Kích hoạt tài khoản qua email đăng ký tài khoản mới

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, kể từ 09h ngày 04/03/2011, tất cả các tài khoản khi đăng ký mới tại hệ thống VTC eBank đều phải sử dụng email đăng ký để kích hoạt tài khoản.

Ngoài ra, Quý khách hàng cần khai báo chính xác các trường thông tin hệ thống yêu cầu để đảm bảo các quyền lợi khi tham gia tại hệ thống VTC eBank, như: Địa chỉ email, Họ và tên, Số chứng minh, Số điện thoại, Ngày sinh, vv…

Chúng tôi xin giới thiệu các bước đăng ký và kích hoạt tài khoản như sau:

Bước 1: Truy cập website https://ebank.vtc.vn/, chọn mục “đăng ký mới” tại khu vực Đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đã đọc và chấp nhận các quy định về việc đăng ký tài khoản mới, quý khách vui lòng điền chính xác các thông tin cần thiết để thiết lập tài khoản.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi thông báo đến Quý khách hàng sau khi đã đăng ký tài khoản thành công với nội dung “Bạn vui lòng xác nhận yêu cầu kích hoạt đã được hệ thống gửi qua e-mail để hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản mới”.

Bước 4: Đối với các khách hàng nhận được thông báo đăng ký thành công vui lòng truy cập vào địa chỉ mail vừa đăng ký tại eBank để kích hoạt tài khoản bằng cách bấm vào đường link kích hoạt tài khoản, hoàn tất việc đăng ký tài khoản mới.

Lưu ý:
 Bạn có thể tìm thấy email kích hoạt trong mục Spam hoặc Julk mail trong hòm thư đăng ký tài khoản.
 E-mail yêu cầu kích hoạt chỉ có giá trị trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách đăng ký tài khoản mới. Các tài khoản đã đăng ký đầy đủ thông tin nhưng chưa kích hoạt sẽ bị xóa theo quy định.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của VTC eBank.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trung tâm chăm sóc khách hàng - VTC Care
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà VTC 3, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 19001530.
Website: http://hotro.vtc.vn/

VTC eBank
Tích hợp dịch vụ, kết nối cộng đồng
  • tags:
tin liên quan
top
Lịch Sự Kiện
2
5 6 7 10
11
12 13 14 16 17
18 19 20 23 24
25 26 27 28 29 30