VTC Care cấu trúc lại hệ thống Tổng đài 19001530

HTML clipboard

Các vũ công thân mến,

VTC vừa cấu trúc lại Tổng đài VTC Care nhằm phục vụ tốt hơn và dễ dàng hơn cho nhu cầu tra cứu thông tin của khách hàng qua Tổng đài tự động 19001530.

Theo đó, khách hàng thao tác theo các số máy lẻ sau khi kết nối với Tổng đài tự động 19001530:

Phím số 1: Lịch phát sóng mới nhất của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC
Phím số 2: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số VTC
Phím số 3: Dịch vụ SMS
Phím số 4: Dịch vụ Game Online
Phím số 5: Dịch vụ Thanh toán trực tuyến
Phím số 6: Dịch vụ viễn thông: gọi quốc tế và thoại cố định
Phím số 7: Dịch vụ báo chí
Phím số 8: Dịch vụ cộng đồng: Icafe, mạng xã hội ảo Zooz
Phím số 9: Bản tin VTC
Phím số 0: Kết nối trực tiếp với điện thoại viên.

Việc cấu trúc lại hệ thống Tổng đài này chính là nỗ lực của Trung tâm VTC Care trong việc hoàn thiện để trở thành một trong những đơn vị Contact Center đi tiên phong với phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


Tổng đài 19001530 giải đáp thắc mắc về dịch vụ của VTC 24/7.

Yếu tố này được đánh giá là một phần quan trọng trong kế hoạch của Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC nhằm đón đầu xu hướng hội nhập, phát triển của nền công nghiệp số, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng cho tất cả các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty VTC.

Dịch vụ tiện ích do VTC cung cấp thường xuyên và liên tục được cung cấp tới khách hàng, từ dịch vụ truyền hình số, dịch vụ viễn thông, Internet cho tới các dịch vụ mang tính giải trí cao như game online và đặc biệt là các dịch vụ tiện ích quen thuộc trong đời sống hằng ngày, như tải nhạc chuông hình nền, đặc biệt là dịch vụ Tra cứu điểm thi đang rất nóng trong mùa hè này.

Trung tâm dịch vụ khách hàng VTC CARE, tiền thân là Trung tâm Chăm sóc khách hàng, được thành lập tháng 1/2006 với nhiệm vụ ban đầu là chăm sóc khách hàng cho Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ thông tin (VTC Intecom). Do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, VTC CARE đã liên tục hoàn thiện chất lượng phục vụ với sự phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng.

Những nỗ lực bền bỉ trong hoạt động chăm sóc hậu mãi, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7, không phân biệt ngày - đêm, ngày lễ - ngày thường đã tạo sự tin yêu từ không chỉ các khách hàng của Tổng Công ty VTC mà còn từ cộng đồng, xã hội, góp phần khẳng định vị thế của VTC trên thị trường.

VTC Care - 19001530
Cầu nối những niềm tin.

  • tags:
tin liên quan
top
Lịch Sự Kiện
2
5 6 7 10
11
12 13 14 16 17
18 19 20 23 24
25 26 27 28 29 30