Ra mắt trang chủ học viện Anh ngữ Audition English

Ngày 9/1/2010, đúng vào dịp kỷ niệm 60 ngày Sinh viên Việt Nam, VTC Game chính thức cho ra mắt trang chủ sản phẩm chiến lược năm 2010 Audition English. Chương trình trực tuyến kết hợp chơi và học này được coi là bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp nội dung số Việt Nam, góp phần thay đổi hoàn toàn quan niệm dịch vụ online chỉ mang tính giải trí.

Lấy bối cảnh là không gian và các nhân vật của game Audition, nhà sản xuất Hanbitsoft đã sáng tạo nên Audition English nhằm đáp ứng cùng một lúc cả hai nhu cầu học tập và vui chơi của giới trẻ. Các “game thủ” tham gia vào Audition English ngẫu nhiên trở thành những học viên Anh ngữ thực thụ của Học viện Anh ngữ Audition.


 
Thay vì sử dụng các phím mũi tên để nhảy như trong Audition, người chơi Audition English lại dùng chính giọng nói của mình để phát âm các câu hội thoại bằng tiếng Anh nhằm giao tiếp với người chơi khác. Các nhân vật xinh xắn trong Audition English sẽ đưa ra các đoạn hội thoại mẫu tiếng Anh để người chơi đọc theo. Mức độ chuẩn xác phát âm của người chơi sẽ được hệ thống trong game đo và đánh giá như các bước nhảy trong Audition. Các vũ công Audition hẳn sẽ cảm thấy rất thú vị khi gặp lại những thang điểm quen thuộc của mình như “Good”, “Great”, “Perfect” v…v…. Những đoạn hội thoại này sẽ diễn ra giữa những người chơi với nhau, tạo nên tính cộng đồng hấp dẫn.

Ngoài ra, những không gian riêng tư tại Audition English hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học của một bộ phận lớn các bạn trẻ vốn chưa tự tin về khả năng nghe nói tiếng Anh của mình.

Tiếp tục phát huy thế mạnh của game Audition, Học viện Anh ngữ trực tuyến này còn có một siêu thị thời trang lớn với những kiểu trang phục đẹp, ấn tượng để các “học viên” để mua sắm, làm đẹp cho nhân vật của mình. “Tài khoản” mà người chơi có được để sử dụng cho việc mua sắm một phần là khoản tiền thưởng mà các học viên dành được sau khi vượt qua những level của chương trình.

Với tiêu chí chơi mà học, Học viện Audition English đủ sức cuốn hút giới trẻ Việt Nam hào hứng tham gia luyện tập để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

Ngay từ khi đưa Audition English về Việt Nam, VTC Game đã xác định mục tiêu lợi nhuận chỉ là thứ yếu. Qua Học viện Anh ngữ Audition English, VTC Game mong muốn đem đến cho giới trẻ Việt Nam một hình thức giải trí mới bổ ích.

Giám đốc VTC Game, ông Trần Phương Huy cho hay: “Nhu cầu học ngoại ngữ của các bạn trẻ Việt Nam ngày càng cấp thiết, tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn ngại luyện tiếng Anh, nhất là kỹ năng nghe nói. Do đó, việc có một môi trường vừa học, vừa chơi sẽ giúp các bạn trẻ tiếp thu kiến thức về Anh ngữ một cách hiệu quả hơn. VTC Game muốn đưa Audition English đến với tất cả các bạn trẻ trên cả nước, những người có nhu cầu trang bị ngoại ngữ cho mình. “Học mà chơi, chơi mà học” là slogan xuyên suốt của Audition English”.

Người học có thể truy cập vào địa chỉ http://ae.vtc.vn/ để bắt đầu tìm hiểu về không gian học tập hoàn toàn mới lạ của giới trẻ Việt Nam.

Audition English có nhiều bài học phù hợp với nhiều đối tượng và trình độ khác nhau, bao gồm:
EZ Show: Tiếng Anh cơ bản dành cho người mới học tiếng Anh.
Kiz Show: Tiếng Anh dành cho trẻ em.
Biz show: Tiếng Anh dành cho người đi làm, thực hành nghe nói trong công việc.
Sitcom: Tiếng Anh sử dụng trong thương mại, du lịch…
Game: Tương tác giữa những người tham gia và các trò chơi tư duy tiếng Anh.
 

TM Ban quản trị VTC Game

  • tags:
tin liên quan
top
Lịch Sự Kiện
2
5 6 7 10
11
12 13 14 16 17
18 19 20 23 24
25 26 27 28 29 30