}
 • [HOT] Xuất hiện gói Giftcode Bạn Nhảy Vĩnh Viễn tại Thành Phố Vũ Hội Audition

  Quăng ảnh thả thính nhận set đồ ingame chỉ là bước đầu thôi các bạn ạ. Bây giờ mới đến giây phút quan trọng và đặc sắc nhất, đó chính là "Phát bạn nhảy". Chỉ bằng các thao tác đơn giản, định mệnh của bạn sẽ xuất hiện. Cùng xem chi tiết cách nhận gói Gifcode Bạn Nhảy đặc biệt từ Audition nhé!

  17/10/2019 | 15:50
 • [HOT] Điều gì ở giải đấu Dance To Win đã khiến cho FC Hải Phòng sục sôi?

  Vào ngày 20/10 tới đây, không chỉ tại FC Hà Nội, mà FC Hải Phòng cũng sẽ diễn ra giải đấu tranh tài gay cấn mang tên Dance To Win. Nghe tên là đã thấy đầy hào hứng và quyết tâm rồi phải không nào. Khác với Hà Nội - Thể loại thi đấu Beat Up - Hải Phòng lại quyết định chọn cho mình thể loại mà người người nhà nhà đều có thể chơi Crazy 4k và Crazy 8k. Cùng zoom vào chi tiết giải đấu nhé!

  17/10/2019 | 15:00
 • [HOT] Let's sail the beat - Giải đấu này có gì mà khiến FC Hà Nội háo hức mong chờ vào ngày 20/10?

  Không chỉ gây ấn tượng bởi thời trang cùng âm nhạc, mà Audition còn mang đến cho vũ công của chúng ta các giải đấu tranh tài vô cùng sôi nổi và gay cấn. Không chỉ để thể hiện kỹ năng "múa phím", giải đấu offline Audition còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của các game thủ. Vào ngày 20/10 tới đây, tại FC Hà Nội sẽ diễn ra giải đấu "Let's sail the beat" với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 4000 Vcoin. Cùng phóng viên Au tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ và chi tiết nhé!

  17/10/2019 | 14:00
 • [HOT] Tuần Lễ Thời Trang Tháng 10: Bí quyết mặc đẹp dành cho các cặp đôi

  Một cặp đôi hợp ý nhau về nhiều mặt, đặc biệt là cùng sở thích mặc đẹp chắc hẳn sẽ khiến bao người phải ganh tỵ và hâm mộ. Nhưng nếu gu thời trang quá khác biệt, không thống nhất được phong cách thì phải làm sao? Hãy đến với chuyện mục "Mặc đẹp với TLTT", các couple của thành phố vũ hội sẽ được tư vấn nhiều set đồ được mix&match xinh đẹp nhưng không làm mất đi đặc trưng cá tính của mình. Giờ thì cùng xem hôm nay chúng mình có gì nhé!

  16/10/2019 | 15:00
 • [HOT] 2k6 comment và hơn 1k lượt chia sẻ chỉ trong 24h - Thành Phố Vũ Hội Audition lại xảy ra chuyện gì vậy?

  Ngoài vũ điệu, thời trang và âm nhạc, Audition còn được biết đến là một tựa game mát tay trên phương diện mai mối. Không chỉ là làm quen, hẹn hò, mà còn có hàng trăm cặp đôi đã cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường sau khi chơi Au. Mùa cưới đã đến gần rồi nhưng số lượng cư dân còn độc thân lại chiếm đến 60% tổng dân số. Người dân chơi Au phải làm sao bây giờ? Đừng lo vì Audition sẽ phát cho người 1 người bạn nhảy chỉ trong vòng 2 bước đơn giản!

  15/10/2019 | 16:12