TRAI TÀI - GÁI SẮC HỘI TỤ TẠI TOP 3 VÒNG 1 CUỘC THI LẦY LỘI CÓ ĐÔI “NGỎ LỜI YÊU” ĐẾN CẢ TPVH!!

12/05/2020 | 19:00


Các vũ công thân mến,


Qua cuộc thi LẦY LỘI CÓ ĐÔI chúng ta mới thấy, các vũ công thân yêu của chúng ta không chỉ chơi game giỏi mà còn rất tài năng, hài hước nữa đấy! Khép lại vòng 1, TOP 3 tài năng của chúng ta liệu có cảm nghĩ gì nhỉ? Cùng tìm hiểu đôi nét về các soái ca  - soái tỷ nhà Audition ngay nhéĐầu tiên cùng đến với TOP 3 là cặp đôi có tên rất ngọt ngào : Ngố Shisha ♥ Nâu Bóng Cười của 2 bạn Tuấn Anh Trần và Huyền Nguyễn đến từ Long Biên, Hà Nội.Chàng trai hiện đang là một youtuber, không chỉ đẹp trai mà còn hài hước nữa đấy. Khi được hỏi về mục tiêu trong cuộc thi, Tuấn Anh nói: “Mục tiêu của mình tham gia vui là chính, được giải là vui rồi!” và không quên cảm ơn tất cả các vũ công khác: “Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ mình , và đặc biệt cảm ơn NPH đã luôn tạo ra những sân chơi bổ ích cho game thủ”


Đứng tại vị trí thứ 2 chính là cặp đôi mang tên: Huang Qing Mei & Hao Yu Ruan của hai bạn Mai Thanh Huỳnh và Nguyễn Ngọc Hào. Hẳn là các cư dân Thành Phố Vũ Hội không còn quá lạ lẫm với 2 VIP AU đình đám này nữa. Chia sẻ với phóng viên, Mai Thanh Huỳnh hài hước chia sẻ: “Hiện tại mình đang nợ Hào 10 ly trà sữa ko biết phải thanh toán như nào thì có kết quả vòng 1, mong mọi người tiếp tục ủng hộ để mình có chút tiền giải trả nợ ạ”
Cuối cùng là Quán Quân Vòng 1, đứng đầu với số vote cao nhất chính là cặp đôi mang tên H❤T của Lê Minh Hiếu và Lê Thị Bích Thủy đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Là cặp đôi dẫn đầu, hai bạn có chia sẻ cảm nghĩ: “: Lời đầu tiên mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã yêu quý ủng hộ cho cặp đôi mình. Và khi biết được tụi mình nằm trong top 3 thì cả 2 rất vui mừng và sung sướng. Vì lúc đầu 2 đứa chỉ nói với nhau cố gắng vào top 20 để nhận quà chứ không nghĩ lại vào sâu đến vậy. Nên 2 đứa sẽ cố gắng chinh chiến ở vòng cuối cùng❤”Mong rằng các bạn sẽ đạt được giải cao trong cuộc thi lần này. Các vũ công đừng quên bình chọn cho các thí sinh tại trang web landing: Lầy lội có đôi nhé! 


Cùng chúc mừng TOP 3 tài năng sẽ tiếp tục tranh tài giật giải thưởng khủng nhé! 

 Pink Cat  Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 156 

 AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: 
http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh:
 https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : 
https://vtcgame.vn/nap-vcoin

  • tags:
tin liên quan