"YÊU LẠI TỪ ĐẦU PHIÊN BẢN" AUDITION VÀ CÁI KẾT VIÊN MÃN KHÔNG NGỜ!!

14/05/2020 | 19:00

Các vũ công thân mến,“Thời gian sẽ nói lên tất cả nếu ta còn yêu sẽ quay trở về” là câu hát ngọt ngào và ý nghĩa đối với cặp đôi có nick ingame là TD • PiPi và TD • ViVi. Cùng gặp gỡ hai nhân vật gây sốt cộng đồng thành phố vũ hội bởi câu chuyện tình lãng mạn với cái kết cực viên mãn ngay nhé.Chàng trai có nick ingame là  TD • PiPi tên thật là Nguyễn Tấn Quốc Bình, và vợ có nick ingame là  TD • ViVi tên thật là Lý Thúy Vi. Quốc Bình đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh còn Thúy Vi thì đến từ Cà Mau. Thời gian gần đây, đôi vợ chồng trẻ có đăng tải những bức ảnh hết sức ngọt ngào và dễ thương, cùng mình tìm hiểu về cặp đôi đáng yêu này ngay nhé!Chào Quốc Bình, được biết đến bạn và vợ qua bài đăng “mùi mẫn” trên Group Thành Phố Vũ Hội, bạn có thể chia sẻ với mình về cuộc gặp gỡ “định mệnh” của bạn và vợ như thế nào được không?

Mình chơi Au tính đến nay cũng được 5 đến 6 năm rồi, còn vợ mình thì hình như chơi lâu hơn. Hai chúng mình biết nhau do một lần mình gạ rename fam bà xã (bx), từ đó hay trêu đùa nhau rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, sau đó thì hai đứa phải lòng nhau”
“Lúc đầu bọn mình yêu xa 350km vì mình ở Sài Gòn, còn vợ mình ở Cà Mau. Khoảng cách hơi xa nhưng 2 đứa vẫn cố gắng gặp nhau mỗi tháng 1 lần. Dần dần vợ mình chuyển công việc lên Sài Gòn làm,  được ba mẹ đồng ý nên quen nhau hơn 6 tháng bọn mình đã quyết định cưới nhau. Ngày 11-5 công chúa của bọn mình ra đời
Cảm ơn Audition và TPVH đã có 1 sân chơi vui vẻ để mình có thể tìm được tình yêu đích thực và thoát ế ngoạn mục"
Vậy trong quãng thời gian hai bạn đến với nhau thì có gặp khó khăn gì có thể chia sẻ được không? 


“Lúc đầu mình với bx mình rất ghét nhau do bx mình có tính rất ngông, Qua 1 lần mình gạ rename bx mình đến khi bx mình thua mình nên bạn ấy mới chịu bỏ cái tính ngông đó đi. Còn việc khó khăn thì rất nhiều bạn à. Bx thì có tánh hay ghen nên đôi lần cãi vã rồi đập nhẫn mấy lần. Sau 1 khoảng thời gian dài mình chợt nhận ra một điều là không ai tốt vs mình như bx mình hiện tại nên mình đã quay về và nói lời xin lỗi được bx chấp nhận.”Cảm ơn bạn vì những chia sẻ rất thật, ngoài ra bạn có muốn nhắn nhủ điều gì với các vũ công khác không? 

"Mình muốn nhắn nhủ với tất cả vũ công Audition, những bạn đang Fa hãy mau tìm 1 nửa cho riêng mình những bạn đang yêu nhau hãy trân trọng những gì mình đang có chúc tất cả các bạn có cái kết đẹp như mình chúc toàn thể admin Audition luôn mạnh mẽ và phát triển thêm"Hẳn là một chàng trai ngọt ngào, Quốc Bình đã tìm được một nửa của cuộc đời vậy còn các vũ công khác thì sao? Có hay không một tình yêu thật trong thế giới ảo? Phải chăng hằng ngày vẫn đang có những tình yêu nảy nở và nhận lại được những cái kết thật viên mãn. Chúc các vũ công sớm tìm được “chân ái” của đời mình giống Quốc Bình nhé!


Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Line00100rs
   Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Z248  Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Z248 
Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Line00100rs

 Pink Cat  Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 156 

 AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: 
http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh:
 https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : 
https://vtcgame.vn/nap-vcoin

  • tags:
tin liên quan