Chơi lại Audition, chàng "soái ca" đến từ Hà Nội Bất ngờ lấy được vợ xinh như hoa đến từ Biên Hòa!!

13/02/2020 | 21:00

Các vũ công thân mến! 

Tháng 2, tháng valentine không chỉ ngập tràn những sắc màu yêu thương mà còn chìm đắm trong những câu chuyện ngọt ngào có thật đến từ các cặp đôi, có thật hay không một tình yêu không khoảng cách; một tình yêu chân thành bằng cả trái tim?
Cùng gặp gỡ và phỏng vấn nhanh với cặp vợ chồng mới cưới đến từ Hà Nội - Biên Hòa có nik name dễ thương là Đức Lợn và Vivian nhé!

(Đám cưới diễn ra trong niềm hân hoan, hạnh phúc của nhà trai và nhà gái)


Chào bạn, trước tiên thì mình xin hỏi là bạn và vợ tên gì và hiện hai bạn đang sinh sống công tác ở đâu được không ạ?

"Mình tên là Lưu Trung Đức còn vợ mình Phạm Thị Vân Anh, Hiện tại vợ chồng mình đang làm chung trong 1 công ty tại Biên Hoà"(Bài viết của Trung Đức trên TPVH nhận được rất nhiều quan tâm)

Được biết về hai bạn qua bài viết nghìn like cực lãng mạn trên thành phố vũ hội, không biết là bạn có thể chia sẻ một chút câu chuyện của hai vợ chồng gặp trong trong tình huống nào và đã yêu và quen nhau ra sao được không ạ?

“Mình bỏ Au cũng khá lâu, mãi đầu năm 2018 mới chơi lại. Thời gian đấy mình quen vợ mình qua một người bạn gần nhà. Lúc mới chơi lại mình cũng có ghép đôi với người khác mà bị “đá” liên tục ấy, mỗi lần như thế là vợ mình lại cười kiểu khoái chí lắm.

Thời điểm đó vợ mình hay treo nghe nhạc 1 mình và khóa phòng, ko thêm bạn trong game lẫn facebook luôn."(Hẳn là Vivian đã dành rất nhiều tâm huyết cho chiếc chứng nhận kết đôi cực cầu kì này)


Rồi 1 lần tình cờ mình thấy cô ấy khoá room chơi 1 mình thì mới bấm mật khẩu trong vô thức vậy mà đúng, 2 đứa ngạc nhiên nhìn nhau rồi nói chuyện, rồi đến nhiều lần khác, mình tự tạo cho mình thói quen cứ online là chạy hết các kênh tìm xem vợ mình có online ko, thấy là lại mò vào chơi. Mà mỗi lần thấy là 1 mật khẩu room khác nhau, mình cũng chỉ bấm mk room tên vợ với năm sinh,... thế mà lần nào cũng vô được nên khiến cô ấy khá bất ngờ và ấn tượng"
Xong 1 lần mình bị bạn nhảy “đá” thì vợ mình vẫn cái giọng cười khoái trí đấy và ko an ủi, rồi mãi đến tháng 2/2019 lúc đó có sự kiện đôi gì á..vợ mình mới rủ lên nhẫn hợp tác làm sự kiện đôi..và mình đồng ý và lên nhẫn ngày 16/2/2019


(Có ai nhận ra sự đặc biệt trong couple info của đôi bạn trẻ này không?)


"Nói chuyện với nhau càng nhiều, tình cảm mới lớn hơn. Đến 16/3/2019 hai đứa mới thu xếp công việc, mình đặt vé bay vào Biên Hoà gặp mặt, sau cái lần đi chơi đó 2 đứa càng thấy hợp. Thật ra cũng có lúc 2 đứa nghĩ sẽ khó đến được với nhau, nhưng rồi nhớ nhung quá lại bắt chuyện lại bình thường, từ đó cũng gặp nhau nhiều lần khác và tình cảm cũng cứ thế lớn dần lên.”


(Khoảng khắc hạnh phúc của hai vợ chồng)


Theo bạn thì ưu, nhược điểm của việc yêu xa, yêu qua game là gì?

Nhược điểm : Thì nhiều lúc cũng cảm thấy khó có thể đến với nhau. Tại đặc thù công việc người này bận người kia rảnh, hẹn gặp nhau trong Au cũng chỉ đc 1 lúc là lại phải off. Rồi là yêu xa khó gặp được nhau, có gì cũng chỉ có facetime, gọi điện nói chuyện rồi nhắn tin thôi, nhớ nhung quá cũng phải chịu 

Còn ưu điểm thì mình thấy cũng khá thú vị vì được đặt lòng tin đúng chỗ, và ngược lại được vợ tin tưởng mình..rồi lâu lâu mới được gặp thì lúc gặp mới quấn quýt lấy nhau 


(Dù xa xôi cả nghìn km nhưng hai vợ chồng vẫn dành thời gian bên nhau)

Qua câu chuyện mình thấy bạn là người rất yêu vợ và galang, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về vợ không? Sắp tới 14/2, bạn muốn dành tặng món quà gì dành cho vợ yêu của mình?
"Vợ mình vui tính , cũng khá nhây, cô ấy nắm bắt và biết được mình suy nghĩ gì, khá hoạt bát trong công việc và cũng khá là dễ nóng tính, nhưng nóng tính lúc đó thôi, lúc sau là đâu vào đấy á, còn 14/02 Mình đang tính 1 bó hoa, 1 bài hát và những lời yêu thương"


Kết thúc buổi phỏng vấn cùng xem thêm những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi siêu đáng yêu này nhé!


( Chân dung "chú rể" soái ca bà "cô dâu" xinh như hoa)


(Những khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng)


 Chúc các vũ công có một mùa Valentine vui vẻ!  


 Pink Cat  Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 156 

 AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: 
http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh:
 https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : 
https://vtcgame.vn/nap-vcoin

  • tags:
tin liên quan