Gặp gỡ cô nàng top 1 Vip tháng 10 với sở thích cà khịa và khẩu nghiệp - Janie Bitchy

18/11/2019 | 11:55

Các vũ công thân mến,

Nếu như Tháng 9 là cuộc chiến không khoan nhượng giữa 2 anh chàng Cường Bin và Khương D Dam, thì tháng 10 lại bị thống trị bởi một cô nàng nhỏ bé có sở thích đi cà khịa, khẩu nghiệp. Janie - hay còn được biết đến với cái tên ingame Bitchy chính là cô nàng mà chúng mình nhắc đến hôm nay. 

Chân dung cô nàng thống trị BXH Vip Au Tháng 10

Trong mắt các bậc phụ huynh, con cái chơi game là một điều rất cấm kỵ bởi nó làm ảnh hưởng đến kết quả học tập. Nhưng Janie sẽ khiến định kiến ấy thay đổi bởi không những đam mê game, cô nàng năm cuối đại học tại Mỹ còn sở hữu cho mình thành tích học tập rất gì và này nọ.

Vừa xinh xắn, học giỏi lại chơi game khủng. Con nhà người ta là đây chứ đâu

Janie chỉ mới chơi Audition cách đây hơn 1 năm, nhưng đã không ngừng leo thang trên các bảng xếp hạng thành tích. Có thể kể đến như:
- Top 1 BXH Vip Tháng 10
- Top 3 nhiều sự kiện lớn
- Lọt top BXH Vip trong 10 tháng liên tục
- Liên tiếp đạt top quý - sưu tập gần đủ bộ icon Bốn Mùa
Bất ngờ hơn nữa, lý do Janny giành Top 1 BXH Vip Tháng 10 vì đây chính là tháng sinh nhật Fam. Thật là một cô nàng tình cảm và sâu sắc phải không?


Bên trong cô gái bé nhỏ này là rất nhiều tình cảm

PANTHERS chính là ngôi nhà thân yêu mà Janie nhắc tới. Tuy mới chỉ thành lập 1 năm nhưng Fam đã có rất nhiều đóng góp cho cộng đồng như: tài trợ 4.600.000 tiền mặt cùng 1.000 Vcoin cho giải đấu Fam FC Hà Nội Mở rộng hôm 17/11 vừa qua, và 3.000.000 tiền mặt cho giải đấu Đại Chiến 4k tại HCM trong cùng ngày.
Đu đưa có hội có Fam

"Tuy số lượng thành viên không nhiều, đa số là chị em phụ nữ nhưng mọi người rất yêu thương nhau" - Cô nàng hào hứng khi nói về PANTHERS - "Trong đó chị Nhi - chị chủ Fam - cũng chính là người đã dẫn dắt Janie vào con đường tạo nghiệp. Ngoài ra còn Myta - cô gái thẳng thắn và có kỹ năng cà khịa siêu đẳng. Chị Hiền và Minh lại là hai cỗ máy nhảy chuyên gánh team. Chị Linh, LHH, Mia, Hải, Nhi Bé đều là những người đã gắn bó với Janny trong thời gian qua".


Phải chăng đây chính là Nữ Nhi Quốc trong truyền thuyết

Câu nói "Trái tim yêu thương là sự bắt đầu của mọi tri thức" của Thomas Cardyle chính là định hướng cuộc sống mà Janie muốn hướng tới. Cô nàng chia sẻ rằng, cuộc sống hiện nay ai cũng bận rộn với góc sống riêng của mình, nhưng bạn bè của luôn sẵn sàng chia sẻ, đồng cảm cùng nhau.
"Không quan trọng chơi với nhau bao lâu, chỉ quan trọng là phải đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau"

Dự định sắp tới của Janie chính là hoàn thành thật tốt việc học, tiếp tục quẩy Au và cải thiện kỹ năng cà khịa cũng như tạo nghiệp. "Nhân đây, Janie cũng muốn gửi lời cám ơn đến Bin Cao Su, Bin Cao Su, BJ, THP, DA, Tín Tín, Tuấn Anh Cô bê, Kan, những người anh, người chị, người bạn đã cùng chơi cùng tạo nghiệp và cùng mình tạo ra những kỷ niệm đầy vui vẻ và lầy lội. Hy vọng tất cả mọi người cùng chơi game cà khịa vui vẻ và không halo nhé"
Cùng xem thêm một số hình ảnh đáng yêu của cô nàng Janie - Bitchy.

 Chúc các bạn chơi game vui vẻ!  
AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin

  • tags:
tin liên quan