Kẻ thắng làm vua, thẻ thua mất acc!! Kèo rename như đốt tiền lên đến 52 triệu đồng!!

24/06/2020 | 21:00

Các vũ công thân mến,


 

Những ngày qua các vũ công hẳn đã rất phấn khích trước sự xuất hiện của Amee trong BCN 438 Yêu thì yêu không yêu Au, theo đó là hàng loạt sự kiện hấp dẫn và giải đấu khốc liệt phải không nào? Bên cạnh đó các vũ công liệu đã biết đến kèo rename cực gắt đến từ 2 VIP AU có tên ingame là jtem, anh chàng chỉ vừa mới “tái xuất” đã lọt ngay vào top 54 BXH VIP năm 2020Beì NyÌ hiện đang chiếm lĩnh vị trí TOP 40 BXH VIP năm 2020!

 

 

Vip AU jtem tên thật là Võ Đình Huy, anh chàng sinh năm 1994 sở hữu vẻ ngoài vô cùng soái ca với gương mặt anh tú, làn da trắng cùng phong cách ăn mặc cực cool ngầu. Đình Huy chính là người giành chiến thắng đậm đầy thuyết phục trong kèo solo rename vào tối ngày 19/06 vừa qua. Thắng cuộc và dẫn trước với 230 thẻ rename, anh chàng chia sẻ với phóng viên Audition rằng: “Mình thích chọc ghẹo dẫn đến việc rename ở Au, so lo đến mất acc, đây cũng là công việc chính của bọn mình khi tham gia chơi Au”. Đúng là ngoài đẹp trai ra thì Đình Huy còn nhiều tiền và vui tính nữa đấy! 
 

Chơi cùng nhóm với Huy là hai anh chàng có nick ingame là jKjB, Huy chia sẻ đây chính là hai người bạn “vào sinh ra tử” của mình, cũng là lý do mà anh chàng gắn bó với Au bởi hai người bạn của Huy vô cùng lầy lội và hài hước, thường “rủ nhau chơi mỗi đêm”. Cả ba anh chàng này đều vô cùng khôi ngô tuấn tú và hiện đang còn độc thân đấy. Được biết các anh chàng “team cà khịa” này đang “rất vã” và mong muốn có bạn nhảy nên các vũ công nào còn FA thì hãy ứng tuyển ngay nhé, điều kiện ứng tuyển là: “Đố các em vào được team anh”

 

 

Không kém phần “soái” và vô cùng bảnh bao chính là anh chàng Kenny Hùng, tên đầy đủ là Châu Nhật Hùng có nick ingame là Beì NyÌ, anh chàng cung nhân mã sinh năm 1991 có nét đẹp vô cùng thân thiện. Tuy Kenny thua trong trận lần này nhưng với con số 200 thẻ rename cũng đã vô cùng đáng nể bởi đây cũng không phải số tiền nhỏ. Anh chàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần thơ.  

Chơi game từ năm 2006 đến năm 2010 xảy ra sự cố bạn nhảy - người thương của anh chàng đã đến một nơi rất xa nên Kenny đã off game đến thời gian gần đây thì anh chàng chơi lại vì với Kenny, Audition không chỉ là game mà còn là những ký ức đẹp, nơi lưu giữ những kỷ niệm vô cùng sâu sắc của anh chàng.

 

 

Đam mê Au từ những năm đầu, anh chàng chia sẻ rằng rất thích vào game nghe nhạc và cùng những người bạn vui chơi vui vẻ để cuộc sống trở nên tươi mới và bớt tẻ nhat. 

Hiện anh chàng đang là Quản lý của dam Family với 14 thành viên, tên fam cũng phần nào nói lên được  rằng anh chàng này là người sống vô cùng tình cảm. 

 


 

Kenny là người it nói, sống khép kín. Tuy có 1 quãng thời gian dài off game nhưng anh chàng chia sẻ rằng bản thân thường xuyên theo dõi cộng đồng au. Kenny đặc biệt ấn tượng với Au là bởi với anh chàng, người bạn năm ấy sẽ mãi mãi là thanh xuân, nơi có hình bóng của “người không thể quên”. Với châm ngôn sống: “Bản thân có thể nghèo tiền nghèo bạc, chứ không bao giờ nghèo nhân cách và đạo đức” anh chàng được rất nhiều bạn bè yêu quý. 

 

 

Cuối cùng, hãy xem lại kèo solo vô cùng đẹp mắt của hai anh chàng này và các vũ công đừng quên theo dõi chuyên mục Camera Aubiz để cập nhật và biết thêm những thông tin mới trong thành phố vũ hội nhé! 

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Line00100rs

   Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Z248  Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Z248 
Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Line00100rs

 

 

 Pink Cat  Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 156    

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: 
http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh:
 https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : 
https://vtcgame.vn/nap-vcoin

  • tags:
tin liên quan