Những đóa hoa nở muộn nhân dịp Tết Đoàn Viên

24/09/2018 | 13:20

Xin chào các vũ công thân mến,

Audition không chỉ được biết đến là một cộng đồng có rất nhiều các offline lớn nhỏ và lớn mạnh theo từng ngày. Audition còn được biết đến bằng những hành động nhân đạo, góp gió thành bão của cả cộng đồng.  Vậy là một mùa Trung thu mới đã lại tới. Đây cũng chính là dịp để các Vip Au cùng các vũ công của chúng ta thể hiện sự quan tâm và giúp đỡ đến những người có hoàn cảnh không may mắn. Vì vậy, trong những ngày qua, toàn thể các Vip cùng cộng đồng game thủ Audition đã tổ chức những buổi từ thiện gồm tiền ủng hộ và các món quà ý nghĩa và giá trị lớn về mặt tinh thần.
 Các suất quà Trung thu ý nghĩa và ấm áp đến từ các bạn Vip Au và Tổng Công ty VTC  đã được trao tận tay các em nhỏ ở Viện Tim Hà Nội vào chiều ngày 21/09 vừa qua.
Người nhà cùng các em nhỏ rất vui mừng khi nhận được vô vàn những món đồ chơi yêu thích của các bé, bánh kẹo Trung thu và số tiền ủng hộ đến từ mọi người.
 
Bên cạnh hoạt động tặng quà Trung thu cho các em nhỏ tại Viện Tim, cộng đồng Fanclub Audition Hà Nội cũng đã tổ chức một buổi đi tặng quà từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư tại khu vực Hà Nội trong dịp Tết Trung Thu để đem đến những Tết Đoàn Viên ấm áp hơn cho những người vô gia cư tại Hà Nội.
 
 


Dù có nhiều bạn không tham gia được nhưng các bạn vẫn gửi gắm sự quan tâm giúp đỡ của mình dành tặng những người gặp khó khăn.


Ngay từ sớm, trưởng fanclub Hà Nội và các bạn vũ công Audition đã chuẩn bị rất nhiều phần quà. Được biết, với sự đóng góp của các vũ công Audition tại Hà Nội tổng số tiền mặt là 9 triệu đồng. Fanclub Hà Nội đã chuẩn bị được hơn 60 suất quà cho các bạn.

 
Các vũ công Audition trao tận tay kẹo bánh cho những người vô gia cư và những người có hoàn cảnh khó khăn không có nơi ở.
 
Mặc dù buổi từ thiện diễn ra vào nửa đêm, nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình và đi đông đủ, ai cũng nở nụ cười tươi trên môi.

Còn rất nhiều tấm lòng tuyệt vời thầm lặng ngoài của Thành Phố Vũ Hội đang ngày đêm giúp ích cho đời. Mong rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ lại có những buổi hoạt động offline từ thiện như thế này cùng sự tham gia của các game thủ dù xa dù gần. Rất cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các bạn. Các vũ công Audition hãy luôn mở rộng trái tim nhân ái luôn nở hoa để làm đẹp cho đời.
Chúc bạn các sẽ luôn mạnh khỏe, làm được thật nhiều việc có ích hơn nữa để cộng đồng Audition luôn là một cộng đồng có các vũ công đẹp cả bên ngoài đẹp cả tâm hồn các bạn nhé.
 
Én nhỏ
AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
​​

tin liên quan