Vũ công Audition sưởi ấm làng trẻ em mồ côi Hà Cầu với "Ước nguyện đêm Giáng Sinh"

24/12/2018 | 13:59

Các vũ công thân mến,

Giữ đúng lời hứa khi đến tìm hiểu hoàn cảnh của các em nhỏ tại Làng trẻ em mồ côi Hà Cầu. Sau khi thực hiện quyên góp từ các vũ công Audition, chúng mình đã quay lại vào ngày 22/12/2018 cùng các em với bao sự háo hức mong muốn mang đến cho các em một lễ Giáng Sinh chỉ có niềm vui và những kỉ niệm đẹp.

Đặt chân tới Mái Ấm Hà Cầu thì đồng hồ cũng đã đổ chuông 4h chiều, các em cũng đang thực hiện các công việc thường xuyên của mình, em thì đang tưới rau, em thì đang quét sân, em thì đang ngồi ở ghế đá đọc quyển truyện yêu thích của mình. Thế nhưng khi chúng mình xuất hiện, các em đều nở nụ cười thân thiện và cất lời chào. Từng khuôn mặt vui tươi lắm, các em chào đón chúng mình như những người anh chị ở xa về vậy.


Các em nhỏ tập trung chơi trước sân mỗi buổi chiều 


Chia sẻ với chúng mình món quà vặt yêu thích của các em khi các mẹ chuẩn bị bữa cơm chiều 


Chuẩn bị trang điểm tươm tất để chuẩn bị dự tiệc tối nay thôi nào! 

Các em được chia thành 4 nhà do 2 mẹ chăm sóc trải dài từ 4 tuổi đến năm thứ 4 đại học, bạn nào đều rất thân thiện và chia sẻ cuộc sống của mình cho chúng mình nghe rồi kéo chúng mình vào cuộc vui của các em. Khi đá cầu, em T còn dặn H: “Chị đã dạy mày rồi đấy đừng có mà phá cầu để các anh chị chơi cùng với” rồi nhỏ H cười tươi với chúng tôi tiếp tục đá những quả cầu điêu luyện của mình.


Quả cầu bay vào chân ai nào? 


Bé chảnh bị trêu sún răng nên chỉ cười chúm chím 

Sau khi cùng các em chơi đùa, chúng mình gấp rút chuẩn bị cho chương trình buổi tối. Đến với các bạn nhỏ tại Mái Ấm Hà Cầu, không chỉ có các bạn trong NPH VTC Game mà còn có các game thủ Audition, Đột Kích, Phục Kích, Au 2! nữa. Chúng tớ đã có một buổi tối thực sự vui vẻ và ý nghĩa.


Những bước chuẩn bị cuối cùng để chúng tớ "quẩy" hết mình nè!


Cùng các em dọn dẹp để ăn cơm chiều 


" Em có háo hức không?" "Dạ có chị, tối nay chị ngủ ở đây nhé?"

Rất nhiều món quà đã được tận tay các bạn vũ công Audition và NPH chuẩn bị để có thể mang tới tặng cho các em nhỏ.

Ngay đầu chương trình, Đại diện VTC Game đã gửi lời chúc mừng Giáng Sinh và gửi tặng quà hiện vật 10.000.000 VNĐ tới cô Trần Thị Ninh – giám đốc trung tâm trẻ mồ côi Hà Cầu để có thể hỗ trợ cho các em trong sinh hoạt hàng ngày.


Chị Nguyễn Thị Bích Huệ thay mặt VTC Game gửi tặng mẹ Ninh số tiền quyên góp 10.000.000 VNĐ 

Tiếp sau đó, rất nhiều trò chơi đã diễn ra và nhận được sự ủng hộ của các em nhỏ rất nhiệt tình.Đặc biệt NPH VTC Game và các vũ công Audition đã cho các em ghi điều ước của mình và thực hiện điều ước ngay trên sân khấu. Rất nhiều các điều ước cực đáng yêu của các em đã được thực hiện ngay tại chỗ và tạo được sự đón nhận hào hứng từ các em.Cuối cùng, chúng mình tặng các em những món quà được chuẩn bị theo lứa tuổi để các em có thể vui nhất, hứng thú nhất đối với những món quà được nhận. Chương trình kéo dài đến 21h30 nhưng chẳng ai muốn về cũng chẳng ai buồn ngủ từ các em 4 tuổi đến chúng mình. Mẹ Ninh bảo: “ Bình thường 9h tối là sẽ có kẻng để tất cả đánh răng rửa mặt đi ngủ nhưng hôm nay mẹ cũng để chúng nó chơi thoải mái, hôm nay vui lắm đấy, các anh chị tặng nhiều quà chúng nó thích, lại còn được chơi thoải mái nữa”. Từng ánh mắt ánh lên sự vui sướng, các em còn bảo “ các anh chị ở lại đây đến sáng mai cũng được, bọn em thức được”.Thế nhưng cuộc vui nào cũng đến lúc phải kết thúc, sau khi gửi tặng quà cho các em và chụp ảnh lưu niệm chúng mình chào tạm biệt các em để các em không thay đổi quá nhiều sinh hoạt hàng ngày của mình.
Chúng mình đã nán lại để gửi lời cảm ơn mẹ Ninh, trong cái giá lạnh của những ngày cuối đông, mẹ kể với chúng tôi: “Ở đây chúng nó nhiều hoàn cảnh lắm, đứa thì mồ côi bố, đứa thì mồ côi mẹ, đứa thì còn cả bố cả mẹ nhưng hoàn cảnh khó khăn quá không nuôi được thì gửi vào đây với bà. Thế nhưng đứa nào cũng ngoan và tự giác lắm, năm vừa rồi có đứa vừa được nhận học bổng của nhà nước mới đi Nga rồi đó”.
Hơn 10h đêm, có em vẫn xin phép các mẹ được dọn dẹp cùng chúng mình và nói chuyện với chúng mình thêm chút nữa.
Rời khỏi Mái Ấm Hà Cầu trời cũng đã về khuya, từng căn phòng đã dần tắt điện cho các em nhỏ đi ngủ để ngày hôm sau các em tiếp tục đến trường. Các em lớn hơn tiễn chúng tôi ra cổng và gửi những chiếc hôn, những cái bắt tay hẹn chúng mình quay trở lại. Trong đêm đông lạnh giá, sương đã phủ đặc lên từng nhánh cây của nơi đây nhưng tất cả chúng tôi đều cảm thấy vô cùng ấm áp bởi tình người.
Xin cảm ơn tất cả các vũ công Audition đã dành những tấm lòng tuyệt vời nhất cho các em, tự tay chuẩn bị những món quà ấm áp dành cho các em. Hi vọng rằng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng mình chia sẻ may mắn của bản thân mình với tất cả những hoàn cảnh kém may mắn hơn trong cuộc đời này.
Chúc các bạn sẽ có một giáng sinh vui vẻ 
Én nhỏ
AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin

 

tin liên quan