[Vip] Lời thách đấu các Top Vip Audition từ chàng Nam Vương T12/2018

04/01/2019 | 10:33

Các vũ công thân mến,
Tháng 12 là tháng của đong đầy yêu thương, của người thân đoàn tụ, đặc biệt hơn nữa điều đó lại đến từ một chàng trai. Và hôm nay chúng ta sẽ có cơ hội được làm quen với anh chàng ấy - một người vô cùng tình cảm, trọng tình nghĩa và nghiêm túc với mọi việc mình làm. Hãy cùng nhau tìm hiểu về anh chàng bí ẩn này nhé!

 
​​

Mong muốn khi chơi Au: gặp được nhiều đối thủ xứng tầm, như vậy cuộc đua mới thú vị, thông qua đó, mình cũng học được nhiều bài học từ việc đua top khi chơi game
 
Chà, quả là một anh chàng tình cảm và tài giỏi, kiếm tiền giỏi, chơi thể thao giỏi, và quan trọng nhất đó là còn độc thân. Đây chính là cơ hội cho bạn nữ nào vẫn chưa tìm được một nửa của mình đó nha! Bật mí thêm đó chính là hiện tại trong game Linh Gà đang kết đôi với một nick phụ bạn ấy tự lập ra. Các bạn nào vừa chưa có ghép đôi vừa chưa có người yêu thì hãy tìm hiểu về anh chàng ngọt ngào này nhé ^o^
Linh Gà tâm sự rằng tuy rằng bản thân Linh Gà là một người khá thẳng tính, đôi lúc cũng hơi nóng tính một chút xíu, nhưng lại là người vô cùng dễ gần và tình cảm. Với Linh Gà, bạn ấy rất sợ mang mác Vip ra vì lo nghĩ rằng sẽ bị các bạn khác xa lánh. “Mình chỉ là một người rất bình thường, nên mong các bạn đừng suy nghĩ là đừng phân chia giai cấp. Ngoài ra, mình rất mong được biết thêm nhiều bạn ở trong Au nữa và mình cũng rất sẵn lòng giúp đỡ các bạn những gì có thể nếu các bạn không ngại.” – Linh Gà chia sẻ.Khi nhắc đến Audition, Linh Gà vui vẻ nói rằng bạn ấy đã chơi Au cách đây 10 năm nhưng vì sự nghiệp nên phải bỏ dở giữa chừng. Khi công việc đã ổn định Linh Gà đã quay lại với niềm đam mê tuổi trẻ Audition của mình. Trong suốt khoảng thời gian đó, Linh Gà đã đã kết bạn được với rất nhiều những vũ công Audition khác, và tất cả những người bạn đó đều rất thân thiện và đoàn kết. “Với Au mình có rất nhiều kỷ niệm, nhớ nhất đó chính là cách đây 10 năm, mình đã cố gắng hết sức để rinh những chiếc vương miện lấp lánh về cho bản thân. Mình rất thích Au vì tính lành mạnh của game, vì đam mê những món đồ trong shop, và còn một lí do không thể thiếu đó chính là có rất nhiều các bạn nữ xinh đẹp nữa kaka” – Linh Gà bật mí.


Khi biết bản thân đang giữ vị trí Top Vip Au tháng 12, Linh Gà cho biết rằng bản thân bạn ấy không nghĩ gì nhiều, chỉ là sống với đúng những đam mê của cá nhân.
Linh Gà dự định: “Trong thời gian sắp tới, mình cũng mong sẽ còn được đồng hành cùng các vũ công trong Thành phố vũ hội Audition nói chung và Group Vip nói riêng thật lâu dài hơn nữa.” Anh chàng hy vọng các Top Vip “chiến đấu” hết mình để đọ tài cân sức và cho cuộc vui được trọn vẹn.


Liệu có Vip Au nào chấp nhận thách thức không đây? Dù sao cũng cảm ơn Linh Gà về buổi gặp gỡ ngày hôm nay, hy vọng bạn tại Audition 2019 sẽ thật tỏa sáng và bùng nổ, chúc bạn thành công trong cuộc sống!
#Én

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin 
​​

tin liên quan