"Quay nhanh tay - Nhận ngay icon" chỉ với 10 vcoin cùng sự kiện "Vòng Quay May Mắn Audition"

Audition Super CUP Đà Nẵng: Hấp dẫn đến từng phút giây

16/04/2018 | 13:33

Xin chào các vũ công thân mến,
Giải đấu Audition Super Cup tại Đà Nẵng đã đón nhận rất nhiều điều thú vị. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh đặc sắc nhất trong giải đấu tại Đà Nẵng nào. 
Ngay từ 8h sáng Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 tại Cyber galaxy - 68 Hải Hồ, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng các bạn trẻ đã tới xếp hàng đông nghịt để có thể tham gia giải đấu Audition Super Cup. Đây là một giải đấu tổ chức xuyên Việt, qua nhiều tỉnh thành trên cả nước chính vì thế nhận được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều game thủ. Ngay từ sáng sớm các vũ công đã xếp hàng đông nghịt để tham gia giải đấu


5 vũ công có mặt sớm nhất đã nhận được quà của BTC


Ngay sau đó, các game thủ đã có một thời gian thi đấu vô cùng vui vẻ, cân tài cân sức giữa... đội dự thi. Trái với hình ảnh của các cuộc thi khác, tại Audition chúng ta được nhìn thấy hình ảnh trong lúc thi đấu vẫn tươi cười, hình như tại đây không có sự phân định thắng thua mà họ sống bằng cảm xúc, là nơi họ bày tỏ cảm xúc của riêng mình. 


Hình ảnh thi đấu của các Fam
Sau những giờ thi đấu, cuối cùng đã tìm ra chủ nhân thắng cuộc tại giải Audition Super Cup. Giải thưởng đã thuộc về: 
** Giải nhất: 900.000 VNĐ và 3 Giftcode 1.000 Vcoin vĩnh viễn và Icon tự chọn thời hạn 90 ngày dành cho toàn bộ Fam, 50.000.000 điểm Fam + 1.500 điểm Ranking Fam thuộc về Fam 8K Everyday - bao gồm các thành viên Phan Tăng Bình, Phan Nam Phương, Hoàng Yến Nhi. Với 10 đội tham dự, Fam 8K Everyday gần như thầu trọn giải này tại Đà Nẵng. 
 
** Giải nhì: 600.000 VNĐ và 3 Giftcode giá 800 Vcoin vĩnh viễn và Icon tự chọn thời hạn 60 ngày dành cho toàn bộ Fam, 40.000.000 điểm Fam + 1.000 điểm Ranking Fam thuộc về Fam Blue Flames - bao gồm các thành viên Trần Thị Hồng Duyên, Ngô Thuỵ Miên, Hồ Công Tín. Tuy cả Fam chỉ có một đội tham dự nhưng BLue Flames đã xuất sắc mang về cho mình giải Nhì chung cuộc. 
 ** Giải ba: 300.000 VNĐ và 3 Giftcode trị giá 500 Vcoin vĩnh viễn và Icon tự chọn thời hạn 30 ngày dành cho toàn bộ Fam, 30.000.000 điểm Fam + 500 điểm ranking Fam thuộc về Fam 8K Everyday - bao gồm các thành viên HÀ Thị Thuỳ Dung, Đỗ Quốc Tuấn, Nguyễn Vinh QuangFam 8K Everyday đã xuất sắc ẵm giải nhất về tay mình


Đứng ngay sau đó là BLue Flames với chỉ một đội đăng kí duy nhất


Fam 8K Everyday với mục đích thu trọn giải thưởng về tay đã tiếp tục giành được giải 3


Cùng với đó, tại Đà Nẵng cũng diễn ra lễ trao CUP Lưu Niệm và Bằng khen, thư tay của Nhà Phát Hành cho Fam 8K Everyday với danh hiệu TOP 3 Quý 1/2018 và TOP 1 tháng 3/2018 cho Fam 8K Crush. Có thể thấy tại Đà Nẵng 8K Everyday đã trở thành một trong những Fam quá nổi tiếng và có chỗ đứng vững chắc tại Thành Phố Vũ Hội. 


8K Crush dành danh hiệu TOP 1 tháng 3/2018

8K Everyday sưu tập thêm vào bộ sưu tập của mình danh hiệu TOP3 Quý 1/2018


Game thủ tại Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Cùng chung niềm vui với các anh em trong Fam, các bạn chủ Fam và Khách hàng VIP đã được mời trở thành khách mời danh dự trong sự kiện sinh nhật Đột Kích. Đây cũng là dịp để giao lưu cùng với các sản phẩm game khác trong hệ sinh thái game của VTC Game. 

Các chàng trai, cô gái tại bàn khách mời danh dự

Các bạn chủ Fam và điệu chào zero9 trứ danh

Giải đấu Audition Super CUP Đà Nẵng đã kết thúc, nhưng chắc hẳn trong mỗi người sẽ có một dư âm riêng dành cho mình. Hãy cùng chờ đón các điểm đến tiếp theo của giải đấu nhé. 
Én nhỏ
AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
​​

tin liên quan