Bí quyết để tình yêu bền chặt của couple yêu xa “15 tiếng đi xe”

05/08/2017 | 18:10

Xin chào tất cả các vũ công thân mến,

 Những cặp đôi yêu nhau, đến với nhau trong game Audition không phải là ít. Cũng nhờ bà mối mát tay này mà “thành phố vũ hội” luôn được ngập tràn trong màu sắc của tình yêu với những câu chuyện lãng mạn và ngọt ngào. Những chuyện tình yêu xa, kẻ Bắc người Nam, cách nhau một nửa chữ S nhưng vẫn hết sức bền chặt, quan trọng vẫn là cách 2 người liên kết với nhau.

 Đơn giản, mộc mạc, không khoa trương, tình yêu của các vũ công Audition vẫn tràn đầy lãng mạn và đáng ngưỡng mộ. Hôm nay, vô tình lướt ngang thành phố Vũ hội mình có đọc được câu chuyện tình cảm hết sức ngọt ngào của Couple Hà Nội – Đà Nẵng, đặc biệt là những kế hoạch gặp nhau vô cùng dễ thương hay cảm giác mà chỉ có những cặp đôi yêu xa mới hiểu.

 Thanh Đào và Lê Đạt đã quen nhau và kết đôi trên game, thật may mắn và hạnh phúc khi 2 bạn cũng có một tình yêu thật đẹp ở ngoài đời. Khoảng cách Hà Nội – Đà Nẵng không làm 2 bạn chùn bước mà thay vào đó là biến nỗi nhớ thành động lực và mục tiêu có thể gặp nhau nhiều hơn. Đây cũng chính là sợi dây bền chặt liên kết 2 bạn, dù bất kể có mâu thuẫn gì xảy ra.

Mời các bạn cùng theo dõi nhé:Hello everyone

Có ai yêu xa giống bọn mình không? Theo như mình thấy thì cũng nhiều lắm thì phải. Bọn mình yêu xa từ Hà Nội - Đà Nẵng, cũng 1 tiếng đi máy bay và 15 tiếng đi xe. Tính đến ngày 10 sắp tới thì cũng đc 4 tháng rùi nè. Và điều khiến mình giữ vững được mối quan hệ " xa mặt cách lòng " này là cố gắng gặp nhau, mong chờ đến ngày được nhìn thấy nhau ở ngoài. Bọn mình luôn đặt mục tiêu cho 2 đứa là 1 tháng phải gặp nhau một lần hoặc nếu trắc trở thì 2 tháng 1 lần. Và bây giờ chúng mình đã làm đc rồi, 4 tháng và gặp 4 lần.

Nguyên cái việc chúng nó có ngoại tình hay ko thì chắc chịu chết. Nhưng mà phóng lao rồi nên phải theo lao. Yêu xa khổ nữa mỗi lần thèm hơi người yêu là phải đem áo nó ra mà ngửi mà hít lấy hít để cho đỡ nhớ. Nhưng việc tự tạo ra mục tiêu như thế này làm cho cảm giác mỗi lần giận dỗi hay nản lòng sẽ bay biến. Nhiều khi thấy bạn nhảy của các bạn trên game tặng áo tóc váy các thứ mà tủi thân lắm. Nhưng nghĩ lại người ta đã thay vì dùng số tiền mua đồ tặng mình thì mua vé máy bay book hotel vào Đà Nẵng với mình thì mình thoải mái hơn hẳn. Thay vì vậy mình tự mua cho bản thân vậy. Lâu lâu mình còn tặng lại cho người yêu để anh ấy ko cảm thấy bơ vơ.Nói chung là yêu xa hay yêu gần đều đáng giá, yêu gần nhiều khi nhìn nhau là thấy muốn ở nhà rồi. Nhưng yêu xa thì luôn phải mong chờ gặp nhau rồi nhớ nhung các kiểu cũng cảm thấy hay ho lắm. Mình chia sẻ vậy vì mong rằng các bạn đừng bao giờ tự ti vì yêu xa, xa hay gần đều là tình yêu, bền vững hay không là do chính bản thân mình. Cũng đừng bao giờ nghĩ rằng yêu xa là cái cớ để chán nản hay tụt cảm xúc bởi nhiều lúc chính mình cũng có cảm giác như vậy nhưng chưa biết đi với nhau được tới đâu nhưng yêu thì cứ yêu thôi cần gì biết ngày mai ra sao. Nhân đây e cũng cảm ơn Audition rất nhiều vì nhờ game mới quen biết được anh ý”.

Lại một chuyện tình yêu xa, đúng là tình yêu chỉ bền chặt khi có sự vun vén của cả 2 bên, chung môt mục tiêu chung hướng đi thì cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, cứ tin vào “định mệnh ta bên nhau”.

JINX

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn

 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================

 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
  

tin liên quan