Cảm động với bức thư của chàng trai bên Nhật gửi người yêu ngay tại sinh nhật Audition Đồng Nai

13/09/2017 | 11:20

Xin chào các vũ công thân mến,

  Chúng ta đã cùng trải qua 2 đợt sinh nhật Audition không khoảng cách tại 6 tỉnh thành trên cả nước với nhiều hoạt động vui vẻ, những phần biểu diễn tài năng và những món quà hấp dẫn. Đặc biệt, trong đợt 2 ngày 10/9 vừa rồi tại Đồng Nai xứng đáng Đông – Độc và Nhân văn.

Tới tham dự offline các vũ công sẽ được kí nhận tặng ấn phẩm áo quạt và túi giấy ngoài ra còn cơn mưa giftcode và khu vực chụp ảnh ra vào siêu dễ thương dành riêng cho sinh nhật Audition 2017
Trò chơi Game Love mang tính thử thách cao nhưng có vẻ như do thử thách càng khó nhằn thì lại càng khát khao muốn chinh phục hay tại những phần quà hấp dẫn mà các vũ công ai cũng quyết tâm vượt qua bằng được.
Các tiết mục biểu diễn của cộng đồng được dàn dựng công phu, đầu tư thời gian luyện tập khiến không ít vũ công ngồi dưới xem mà đứng ngồi không yên, cả hội trường cùng nhún nhảy đung đưa theo từng ca khúc từng bài nhảy.
Audition không khoảng cách đúng như tên gọi bằng những trò chơi vui nhộn, thích thú thật sự xóa nhòa mợi khoảng cách, không còn chủ fam, game thủ hay NPH tất cả những vũ công Audition hòa chung một nhịp đưa bữa tiệc sinh nhật diễn ra thật trọn vẹn.
Đặc biệt, điều ấn tượng nhất, cảm động nhất xứng đáng Audition – yêu không khoảng cách khi MC bất ngờ đọc lá thư tình cảm của một chàng vũ công tại Nhật gửi tặng cho cô bạn gái của mình cùng món quà một chú gấu bông thật lớn. Cả khán phòng như lặng đi, dõi theo từng lời, từng câu nói yêu thương của nhân vật chính.
Quả thật là bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ, nhiều kỉ niệm, chắc chắn không chỉ các vũ công Đồng Nai nói riêng và game thủ trên cả nước nói chung đều trân trọng những tình cảm thiêng liêng, ý nghĩa này.

Các bạn cũng đừng quên chúng ta còn đợt sinh nhật Audition không khoảng cách cực hoành tráng diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ngày 17/09/2017 tới đây nhé.

Jinx  


AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)

 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
 

tin liên quan