Chết cười với nữ gamer bị mẹ quản lý, buộc phải xin admin cho mẹ vào group cùng

11/10/2017 | 15:33

Xin chào các vũ công thân mến,

Chơi game không có gì là xấu, tuy nhiên nếu chúng ta dành thời gian quá nhiều cho game, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm lý. Ngay cả những game thủ chuyên nghiệp cũng phải tuân theo giờ giấc và lộ trình luyện tập cụ thể, không ai có thể ngồi máy quá lâu mà vẫn giữ được tỉnh táo cả.


Thời gian dành cho game cần được cân đối

Chính vì điều này, nhiều bậc phụ huynh đã cố gắng để quản lý con mình không bị sa đà quá nhiều vào game. Có người thì giới hạn giờ chơi của con, có phụ huynh khác thì kiểm tra xem con chơi game gì hay thậm chí có phụ huynh… tham gia hẳn vào group game cùng con.

Mới đây nhất, tại Thành Phố Vũ Hội, một sự việc hi hữu đã xảy ra khi một nữ gamer Audition bất ngờ đăng bài nhờ Admin duyệt cho mẹ mình vào group. Nữ gamer này cũng chia sẻ việc này là để mẹ dễ quản lý mình hơn.


Câu chuyện khiến ai cũng phải bật cười vì sự đáng yêu của cặp mẹ con này

Ngay lập tức, bài chia sẻ đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là các game thủ có bố mẹ vẫn đang quản lý chặt việc chơi game của mình.

Một bạn nam nhận xét: “Mấy ngày nữa mà các vị họp phụ huynh trong Thành Phố Vũ Hội thì sấp mặt”. Câu nói hài hước này tuy chỉ là đùa những nó cũng cho thấy “sức mạnh” của các ông bố, bà mẹ khi quản lý con cái của mình, đặc biệt là trong việc chơi game. Thậm chí Audition còn là một tựa game nhảy phù hợp với mọi lứa tuổi, không tồn tại yếu tố bạo lực như nhiều game online khác đang phát hành tại thị trường Việt Nam.


Audition là tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi

Không chỉ game thủ mà các Admin Audition cũng “vào cuộc” với những câu nói khá “đau tim” cho mọi người: “Ừ, cho Ad số điện thoại của mẹ em để hôm nào Ad tổ chức họp phụ huynh cho các vũ công nhé”. Chưa thoát được họp phụ huynh trên trường lớp, vào game cũng sắp phải họp phụ huynh thì các vũ công Audition biết phải làm sao?

Chạy đâu cho thoát… họp phụ huynh

Câu chuyện tưởng đùa mà như thật này đã cho thấy cộng đồng Audition vẫn đang phát triển rất mạnh, đặc biệt là sau đợt kỉ niệm sinh nhật vừa qua tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc.

Mong rằng trong thời gian tới, các gamer Audition sẽ ngày một ý thức hơn trong việc chơi game để phụ huynh không phải lo lắng và theo dõi sát sao như bây giờ!


NOBUNAGA

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn

 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================

 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2 (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  

tin liên quan