Chia sẻ thật lòng về Au của chàng trai độc thân tăng cấp siêu hạng tháng 7

09/08/2017 | 12:40

Xin chào tất cả các vũ công,

Khi nhắc đến những nam game thủ đích thực thì hầu hết chúng ta thường nghĩ ngay đến những chàng thanh niên gầy gò, gương mặt hốc hác hay với quầng mắt “gấu trúc” thâm cuồng vì cày đêm. Nhưng đối với những vũ công nam của Audition thì hoàn toàn ngược lại quy luật đó. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một anh chàng độc thân vui tính, mới quay trở lại 1 khoảng thời gian chưa lâu nhưng lại là cái tên khá đặc biệt được nhiều bạn chờ đón bởi đây chính là chàng trai bí mật đã thăng cấp Vip siêu hạng trong tháng 7.
Thanh Phong, sinh năm 1992 hiện đã đi làm và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Có vẻ như vùng đất này luôn là nơi sản sinh ra những vũ công tài ba và đẳng cấp. Và Phong – cũng không ngoại lệ, anh ý biết đến Audition từ những ngày đầu, tuy nhiên do bận việc học cũng như bị sự quản lý từ gia đình mà thời gian gần đây anh mới có cơ hội được sống cùng đam mê của mình. Tuy là thế hệ 9x đời đầu nhưng ngay cả anh và rất nhiều những người bạn của anh đều là fan cuồng của tựa game này. Họ luôn tụ tập cùng nhau tán gẫu, nhảy Au và nghe nhạc sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng.


Có lẽ ấn tượng của tôi khi nói chuyện với chàng trai này là một anh chàng rất nhiệt tình, nhẹ nhàng và có phần hơi nghiêm túc. Khi được chia sẻ kỉ niệm ấn tượng nhất với Audition, anh nói bằng giọng rất hào hứng: “Khi đó mình mới là năm đầu của trung học, cách đây khá lâu rồi, từ giao diện hay trang phục hồi đó chưa được sống động như bây giờ vậy mà đã thích mê. Mình bắt đầu tập tành chơi rồi vào Au nhưng lại không hiểu hết được các chức năng của Au, chính xác là phần khu vườn, chăm mãi mà chẳng ra tim. Tin được không đến mãi sau có người hướng dẫn cụ thể mình mới biết.” (cười trừ)


Cũng giống như nhiều vũ công Audition, sự trở lại của Phong quá ngoạn mục phải không nào? Trước đây Phong thường tiêu trong các event, nhưng từ khi biết đến bảng xếp hạng Phong cảm thấy rất hứng thú và bắt đầu đua. Tuy nhiên, vì tất cả các con số đều là bí ẩn nên khi biết mình được on top tăng cấp siêu hạng khiến anh cảm thấy rất vui và bất ngờ. Anh còn có những chia sẻ rất chân thành về game dưới cương vị một người “già” chơi Audition:“ Đối với mình Au không chỉ là game mà đó là những kỉ niệm, bởi Au đã đi qua tuổi trẻ của bao người thế hệ 9x bọn mình. Chúc cho những vũ công Au luôn gắn kết với nhau và với Au để xây dựng nên cộng đồng Audition nhộn nhịp. Chúc cho Au ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.”


Đúng là một anh chàng thú vị phải không, Phong như một người đại diện cho thế hệ 9x với những chia sẻ thật lòng về Au và những người chơi Au. Chúc Phong luôn thành công và sớm tìm được 1 nửa của mình


JINX
 AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin

tin liên quan