Cư dân mạng truy lùng nữ game thủ ngủ gật mà vẫn xinh như thiên thần

16/06/2017 | 15:50

Các vũ công thân mến,

Chắc các vũ công cũng đều biết, thường thì lúc ngủ là lúc nhìn chúng ta tệ nhất, vì ngủ thì ai mà kiểm soát được gương mặt, trạng thái và dáng vẻ của mình đúng không? Chính vì lý do này mà rất nhiều tác phẩm “dìm hàng” ra đời trong lúc một người đang ngủ, và đây cũng là nguồn gốc của câu nói đùa: “Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức”.

Tuy nhiên, điều này có vẻ không đúng với một nữ game thủ Audition xinh đẹp.

Mới đây nhất, Thành Phố Vũ Hội xuất hiện bức ảnh chụp một cô gái đang ngủ gật trong lúc chơi Audition. Cụ thể, người đăng ảnh cũng vì thấy cô gái quá xinh mà bảy tỏ mong muốn tìm được facebook của cô nàng này: “Cần tìm tung tích bạn gái trong ảnh. Gặp bạn ấy 1 lần ở Cyber Nguyễn Khang, Thấy bạn ấy chơi cả Audition. Hy vọng up lên đây sẽ tìm được facebook bạn ấy”.Chỉ là ngủ gật thôi mà, có cần xinh như vậy không?


Ngay sau đó, không chỉ chàng trai này mà rất nhiều nam game thủ khác cũng bình luận tại hình ảnh với mong muốn tìm được thông tin của nữ game thủ Audition trong ảnh. Có lẽ không ai ngờ được có một game thủ đi ngủ mà vẫn xinh như thiên thần vậy.

Với sự giúp sức của của rất nhiều vũ công trong Thành Phố Vũ Hội, cô gái trong ảnh đã nhanh chóng được tìm ra và chính cô nàng cũng đã để lại bình luận khá hài hước phía dưới: “Cậu gì ơi, chụp ảnh như thế này phải xin phép chứ, đi sinh nhật về mệt ngủ tí thôi mà. Nhìn bê tha quá, huhu”.Đây chính là cô nàng xinh đẹp trong tấm hình

Được biết, cô nàng trong ảnh chính là Lê Na – một nữ game thủ kì cựu trong cộng đồng Audition. Ngoài đời, Lê Na cũng là một cô gái xinh xắn, đáng yêu và có biệt tài nhảy Audition rất đỉnh nữa đấy. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những tấm hình xinh đẹp của “game thủ ngủ gật mà vẫn xinh như thiên thần” này nhé!


(Ảnh từ facebook cá nhân của bạn Lê Na)


AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  


tin liên quan