"Quay nhanh tay - Nhận ngay icon" chỉ với 10 vcoin cùng sự kiện "Vòng Quay May Mắn Audition"

Đại gia bán Gạch xây tượng đài VIP Au

11/06/2018 | 10:36


Xin chào các vũ công thân mến,

Chuyên mục mỗi tuần một nhân vật lại tiếp tục đồng hành cùng các vũ công trong tuần này. Hãy cùng làm quen với chàng trai thú vị này nhé.

Chàng trai mang tên Nguyễn Mạnh Hùng gây ấn tượng mạnh khi tiếp xúc với ánh mắt cương nghị, thế nhưng khi nở nụ cười lại là một chàng trai vô cùng dễ mến. Sinh ngày 01/08/1991, thế nhưng Hùng đã được mệnh danh là “ đại gia”. Với công việc chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp cho các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên và Hà Nội. Vừa là “đại gia” chuyên kinh doanh gạch ốp lát, vừa là “đại gia” VIP Au, Hùng vẫn được bạn bè ưu ái gọi là Hình tượng Đại gia bán gạch xây tượng đài VIP Au.


Sinh sống tại thành phố Vĩnh Yên, và có đam mê Audition từ những năm 2007, từ khi còn là một cậu bé còn đang đi học. Với sở thích nghe nhạc và dụ lịch chính vì thế khi được hỏi điều gì ở Audition thu hút bạn thì chàng trai vui vẻ nói về những tính năng cũng như bài nhạc yêu thích. Sau một quãng thời gian tạm nghỉ chơi, Hùng vẫn luôn mong muốn dành thời gian cho đam mê nhưng chỉ khi công việc ổn định mới có thể quay trở lại. Audition trở thành người bạn mỗi buổi tối đối với Hùng sau những giờ làm việc căng thẳng.Hùng cũng vô tình bị thu hút bởi những icon nên đã bắt đầu tham gia vào cuộc đua của những icon xinh đẹp. Hùng đã chia sẻ tham gia đua TOP VIP vì thích những icon. Hùng có ấn tượng nhất với bạn Phan Thế vì hay càu nhàu. Có lẽ mỗi người lại có cho mình một phong cách riêng, để lại trong lòng mỗi người lại khác nhau phải không nào.Những người bạn ở trong game cũng là một trong những điều thu hút và làm cho Hùng gắn bó với game. Là một thành viên của fam Phong Cách, Hùng chia sẻ rằng anh thấy rất vui vì mọi người hòa đồng, chỉ mỗi một việc là mỗi người một nơi nên cũng khó có cơ hội được gặp nhau. Hùng rất mong muốn mọi người có thể gặp gỡ và chia sẻ với nhau về những câu chuyện trong cuộc sống để anh em thêm gắn bó.

Khi được hỏi về dự định trong năm mới, Hùng cũng chia sẻ sẽ tiếp tục phát triển mở rông quy mô kinh doanh để có thể tiếp tục giữ vững niềm đam mê của mình.Hùng cũng gửi lời chúc tới toàn thể anh em tại Thành Phố Vũ Hội và mong muốn có hộp icon để có thể chọn lọc icon hiển thị theo sở thích.Xin chúc cho Hùng có thể đạt được tất cả những dự định trong năm nay và luôn là người bạn đồng hành với Thành Phố Vũ Hội nhé. Hãy cùng làm quen với anh chàng “đại gia” này nhé các vũ công.

Én nhỏ

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
​​​​
 

tin liên quan