Đắng lòng nữ game thủ bị bạn nhảy chia tay phũ phàng chỉ vì không online đúng… 1 NGÀY

09/10/2017 | 11:43

Xin chào các vũ công thân mến,

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng một lần ghép đôi, lên nhẫn hoặc ít nhất là cũng có mong muốn được làm những điều như vậy. Không chỉ có thêm một người bạn nhảy gắn bó, việc ghép đôi cũng thể hiện sự đồng điệu trong cách nói chuyện, trong sở thích hay những điệu nhảy mà 2 người cùng tham gia.


Ghép đôi là một phần không thể thiếu trong Audition

Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được ghép đôi hay kết hôn với đúng người trong Audition. Nhiều câu chuyện “dở khóc, dở cười” vì thế đã diễn ra trong Thành Phố Vũ Hội, người thì kết đôi với một “cậu nhóc” kém mình 10 tuổi, người thì ghép đôi với một cô nàng chỉ thích được tặng “hàng hiệu” trong Audition, và bạn đã nghe đến câu chuyện chia tay chỉ vì bạn nữ không online đúng… 1 NGÀY chưa?

Mới đây nhất, một bài đăng chia sẻ sự “phẫn nộ” của một nữ gamer đã gây xôn xao cộng đồng Audition. Nữ vũ công này đã chia sẻ một kỉ niệm buồn với bạn nhảy mới nhất của mình, chúng ta hãy cùng theo dõi câu chuyện này nhé.


Câu chuyện đang khiến Thành Phố Vũ Hội phải bàn tán rất nhiều

Có thể thấy, cô gái này rât trân trọng tình cảm dành cho người bạn nhảy, tuy nhiên cô đã không được may mắn cho lắm khi không được đáp lại lần nào. Cô gái cho biết mình “ghép đôi với 4 người, 2 người vì ít online mà hủy ghép đôi, một người thì ghép đôi xong mất hút, một người thì chắc vì không hợp nhau” – xem ra nữ vũ công này cũng khá lận đận trong việc tìm bạn nhảy.

Tuy nhiên, nếu câu chuyện chỉ có vậy thì có lẽ không có gì đáng nói, ở đây cô gái đã bị hủy ghép đôi phũ phàng nhất từ trước đến nay chỉ với lý do: Không online trong 1 ngày. Có thể trong 1 ngày, bạn sẽ bị lỡ những việc như chăm vườn, cùng tham gia sự kiện hay 1 lý do nào khác, dẫu vậy, việc đột ngột hủy kết đôi chỉ vì điều này thật khó chấp nhận được.


Chỉ cần không online đúng 1 ngày, cô gái đã bị hủy ghép đôi phũ phàng (Ảnh minh họa)

Theo chia sẻ của bạn nữ game thủ, chàng trai ghép đôi còn không nói một lời nào mà chỉ lẳng lặng hủy ghép đôi trong vòng “1 nốt nhạc”. Tất cả tình cảm, sự trân trọng mà cô gái dành cho bạn nhảy của mình đã “trôi sông, trôi bể” trong giây lát.

Các bình luận phía dưới bài chia sẻ hầu hết đều an ủi cô gái, có những chàng trai còn rủ nữ vũ công này ghép đôi cùng. Một số người gợi ý cho cô gái cách ghép đôi mà không sợ bị ai làm tổn thương, đó chính là “đề cao tinh thần tự sướng”, tự lập nick ghép đôi với… chính mình.
Một số bình luận an ủi và rủ cô gái ghép đôi cùng

Dẫu sao đi chăng nữa, nếu bạn đã ghép đôi với một ai đó, hãy nên có trách nhiệm với người đó. Nếu cả 2 cảm thấy không hợp nhau, chúng ta hãy thẳng thắn nói chuyện và tìm ra giải pháp chứ đừng nên “phũ phàng” hủy ghép đôi như câu chuyện trên nhé!

Chúc các vũ công có một tuần chơi game và làm việc vui vẻ.


NOBUNAGA

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin
 

tin liên quan