​Danh tính cô gái hái thanh long nhỏ bé, ngang nhiên chiếm lĩnh TOP 1 Đại Gia 2019

06/09/2019 | 08:30


Các vũ công thân mến,

Cuộc chiến tranh tài giữa Top VIP và Đại Gia vẫn luôn là chủ đề nóng trong các group VIP. Những gương mặt quen thuộc, những vũ công luôn được gọi với cái tên VIP AU đầy ngưỡng mộ, họ vẫn chứng minh bản lĩnh của mình từng ngày, từng giờ, qua từng sự kiện.  Và trong tháng vừa qua đã có một cuộc đua hết sức gay cấn tranh ngôi vị TOP Đại Gia 2019. Không ai khác đó chính là một cô nàng đã gắn bó với AU từ rất rất lâu, nằm trong TOP 10 năm 2018, liên tục giữ TOP 10 BXH Đại Gia hàng tháng, riêng tháng này đạt Quyền lực chúa trời với mức nạp gần 200 triệu…!
Cùng tìm hiểu ngay về cô gái nhỏ bé nhưng vị thế không hề nhỏ ấy nhé! Trịnh Nguyễn Vân Anh - TOP Đại Gia 2019 (Tính đến hết tháng 8/2019)


Chào bạn, bạn có thể giới thiệu cho chúng mình về lý lịch trích chéo của bạn được không?

  •  Họ và tên: Trịnh Nguyễn Vân Anh
  •  Sinh năm: 1995
  •  Nickname: Shu
  •  Quê quán: Nam Định (sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn)
  •  Sở thích: Nhảy Au & Du lịch
  •  Câu nói tâm đắc nhất: Thực hiện giấc mơ và mục đích bằng chính sức mình, chậm cũng được nhưng phải tự bản thân mình đạt được


Bạn quan niệm thế nào về tình yêu?

Tình yêu là thứ tình cảm tự nhiên và do con tim điều khiển, thanh xuân là phải biết yêu nhưng tuyệt đối không phung phí tình cảm cho quá nhiều đối tượng, vì nó sẽ trở thành trò chơi tiêu khiển và chai lỳ! 
Mình đã có người yêu rồi, đó là một người vô cùng đặc biệt đối với mình. Có thể người khác thấy anh ấy xấu xí và không có gì nổi bật nhưng đó lại là người mình thương. Thế là đủ rồi!Chà, vậy bạn nghĩ sao về sống ảo trong Au?

Mình thấy cũng bình thường vì khi chơi game là có tính giải trí không nhất thiết phải quá thật như tên tuổi nghề nghiệp để không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống bên ngoài. Như mình nè, làm VIP ảo vậy thôi chứ hàng ngày phải hái thanh long trầy hết tay nhưng vẫn khoe ngon lắm mặc dù nhìn đã ngán rồi!
Bạn nghĩ thể nào về danh hiệu VIP nhất sau khi trải qua chặng đua khá khốc liệt vừa qua?

Mình cũng không nghĩ nhiều lắm về danh hiệu VIP này đâu! Có thể bây giờ mình lên top 1 thì tháng sau bạn khác lại lên, hay năm 2015 có EVA DINH, 2016 có Phong Ca, 2017 có Trần Nhật Liên, 2018 Có Hoa Mỹ Lệ + Phan Thế, năm nay có Linh Gà với Thu Hương Phạm + Quang Tee ... hãy để game là cuộc chơi đua với nhau là công bằng để ngừơi thua hay thắng cũng tâm phục khẩu phục. Mình cũng rất ngưỡng mộ các bạn VIP khác và mong mọi người cũng nghĩ rằng đua TOP VIP cũng là một thú vui!

Sinh nhật Au đang sắp đến gần rồi, bạn mong muốn được nhận quà gì nhỉ?

Mình khá là thích các món quà mang đặc trưng Au có thể dùng được hàng ngày hay giữ được lâu và quà phải được chuẩn bị cẩn thận trao cho ngừơi đi dự được và gửi đến tận nơi cho người ko đi dự được (nếu là dành riêng cho top VIP) còn có icon vinh danh thì có càng vui! Vì Audition chính là niềm đam mê nên mình rất mong có được nhiều kỉ niệm với Au.
Bạn có lời nhắn gì tới Game Au và các cư dân của Thành phố Vũ hội Audition trong dịp sinh nhật Au sắp tới?

Các bạn cứ chơi game theo cách của mình, bạn có thể làm VIPAU được mọi người biết đến, cũng có thể là Pro dance thu hút mọi người hay là 1 gamer bình thường chơi game để có bạn bè và giải trí nhưng Shu chỉ muốn nói tuy rằng là game nhưng cũng nên mang Văn Hóa vào trong thế giới ảo nhé!


Xin được cảm ơn Vân Anh về sự chia sẻ thẳng thắn nhưng hết sức đáng yêu. Xin chúc cho VIP Au Vân Anh sẽ giữ vững phong độ, tiếp tục chiếm lĩnh TOP BXH của Audition nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin 

 

  • tags:
tin liên quan