Hài hước vũ công Audition lo sợ có thai do… nhắn tin qua facebook

05/10/2017 | 13:48

Xin chào các vũ công thân mến,

Thành Phố Vũ Hội mỗi ngày có hàng trăm bài post được đăng tải, mỗi bài mỗi vẻ tạo nên sự đa dạng trong cộng đồng những người chơi Audition. Không những vậy, trong số những bài post được đăng lên, nhiều bài post là những mẩu chuyện thú vị trong cuộc sống mà gamer Audition chia sẻ. Dưới đây cũng chính là một trong những bài post khiến mọi người phải cười “lăn lê bò toài” khi đọc được.

Chúng ta hãy cùng theo dõi câu chuyện này nhé.
 

“Có thai qua… nhắn tin facebook” – Phải chẳng chỉ có gamer Audition mới tưởng tượng được trường hợp mang thai “bất ngờ nhất quả đất” như vậy. Nhìn qua tin nhắn và caption có thể biết được rằng, một vũ công Audition đang chat rất tình cảm với bạn nhảy của mình, và vũ công này đang kể chuyện mình bị đau bụng.

Tất nhiên, câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người bạn nhảy không gặng hỏi tình trạng sức khỏe, có bị đau đầu, chóng mặt hay… thèm chua không. Ngay lập tức, người bạn nhảy đã đưa ra giả thiết về tình trạng đau bụng này: “Không lẽ chat fb cũng có thai được hả?”.


“Không lẽ chat facebook cũng có thai được hả?”

Câu hỏi này khiến nhân vật chính của chúng phải “câm nín” và những người đọc được đoạn chat đều phải bật cười vì thích thú. Cá nhân tôi nghĩ rằng, nếu có thai qua nhắn tin facebook thì có lẽ những cô nàng chuyên đi “thả thính” hẳn phải là người có tỉ lệ mang thai cao nhất.

Bạn Trang, một nữ gamer Audition hài hước nhận xét: “Nguy hiểm quá, có thai kiểu này chắc kế hoạch hóa dân số bao nhiêu cũng không đủ mất. Bạn nữ lại còn nhận trách nhiệm về mình, thiệt là đáng yêu hết sức”.


Rất nhiều câu chuyện thú vị diễn ra trong Thành Phố Vũ Hội

Dẫu biết, 2 bạn game thủ Audition này chỉ đùa vui với nhau thôi, nhưng chỉ cần vài dòng tin nhắn như vậy đã có thể thấy sự thân thiết và đáng yêu của cặp đôi này. Không thiếu những cặp đôi yêu xa trong Audition, và mỗi cặp đôi đều có những cách để làm khoảng cách ấy ngắn lại, như câu chuyện trên là 1 ví dụ điển hình.

Mong rằng trong thời gian tới, tình cảm của 2 bạn sẽ ngày càng đi lên và có những giờ phút thư giãn, hòa cùng điệu nhạc với người bạn nhảy của mình.


NOBUNAGA

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin

tin liên quan