Hẹn hò cô nàng nhỏ nhắn Top Đại Gia Nguyễn Ngọc Thư

26/10/2018 | 10:27

Xin chào các vũ công thân mến!

Các cô bạn của Top đại gia Audition luôn nổi tiếng không chỉ tài năng mà còn cực kì xinh đẹp và nữ tính, nhân một ngày Hà Nội trở gió, cùng Audition làm quen Ngọc Thư một cô nàng cá tính của cộng đồng game Auditon nhé.Xin chào Ngọc Thư, để tự miêu tả bản thân thì bạn sẽ dùng từ gì?
Mình thấy mình khá đáng yêu và rất dễ thương đấy chứ (cười lớn). Nói vui vậy thôi, mình nghĩ rằng nói hay về bản thân thì ai cũng nói được nên mình sẽ trích lời bạn bè thân thiết của mình nhé. Mình được nhận xét dễ gần với người quen và làm chảnh trước người lạ. Đôi lúc cũng hơi nóng tính nhưng cơ bản là dịu dàng và hiền lành.
 
Bạn chơi AU được bao lâu rồi, có kỷ niệm thú vị nào khi chơi mà bạn nhớ mãi không?
Mình chơi Au từ lâu rồi nhưng do hoàn cảnh và công việc nên đã dừng một thời gian và quay lại với game được hơn 3 năm gì đó. Nói đến kỷ niệm đáng nhớ nhất chắc là hồi đi học mình từng có lần cùng nhỏ bạn thân bỏ tiết trèo cổng trường ra net gửi tim để lên nhẫn, tới cuối buổi học bị gọi điện về cho phụ huynh và đình chỉ 3 ngày luôn.

 

Bạn có tin vào tình cảm qua game không?

Theo bản thân mình thấy trong game hay ngoài đời thực ở đâu cũng có những cái bất ngờ nảy sinh. Chính sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ từ những người bạn mà bạn cho là thật sự hiểu và hợp với mình ở cái thế giới ảo đấy, đủ chân thành để không cho phép mình nghi ngờ vào những tình bạn ấy nữa. Rằng game là ảo, nhưng tình cảm yêu thương, sẻ chia là có thật. Bởi có lẽ những gì mà mình nhận ra từ thế giới ảo trong game không phải lúc nào cũng chỉ có niềm vui, nụ cười, mà đôi khi còn cả nỗi buồn và những giọt nước mắt. Cũng từ đó mà mình hiểu rằng, cái thế giới ảo trong game ấy, tuy chẳng có thực trong cuộc sống, nhưng những con người tham gia vào cái xã hội ảo ấy là có thật, có tình cảm thật, có suy tư và những sự chia sẻ cũng rất thật.
 
Fam chính là một phần của Family (gia đình), cũng chính là ngôi nhà thứ 2 trong game. Không biết bạn có đang tham gia hoạt động tại Fam nào không?

Hiện tại mình đang tham gia hoạt động trong Fam 8K Crush và cũng là phó Fam. 8K Crush hoạt động trải dài khắp các tỉnh thành với slogan: cute, đoàn kết, thân thiện. Chủ Fam là Hàn, ngoài ra còn có Hoài Thu, Hằng, bé P.Linh, N.Ánh, Tuyền và bé Hồng cũng là bạn thân của mình. Suốt thời gian qua, chúng mình luôn cố gắng xây dựng một tập thể Fam đoàn kết, vững mạnh, gắn bó lâu dài với Audition. 8K Crush như ngôi nhà thứ hai của mình, luôn bên cạnh những lúc vui vẻ hay khó khăn.Cảm nhận của bạn khi được lọt Top Đại Gia Audition?
Việc lọt top hay không với mình thì mình cũng không chú trọng lắm, mình đơn giản là thích icon và đam mê với game vậy thôi.
 
Trong thời điểm từ ngày game ra mắt đến nay đã có rất nhiều tựa game khác, điều gì đã giữ bạn ở lại với AU?

Có rất nhiều game mới ra mắt để khám phá, nhưng với Audition ngoài nghe nhạc lúc buồn hay là tự mix nhưng bộ đồ cho riêng bản thân theo ý thích của mình thì ở nơi đây có những người bạn mà khiến mình không muốn rời đi. Đó là lí do chính của mình.
 Bạn có muốn nhắn nhủ gì đến toàn thể các vũ công Audition và những người bạn của mình không?
Cám ơn Au đã cho mình quen biết được những người bạn tuyệt vời, dù rằng mỗi người một tính nhưng ai cũng có nét đáng yêu riêng. Chúc Nhà Phát Hành ngày một đi lên và các game thủ hãy yêu thương nhau hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đứng top thật vững.
 
AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
​​​​

tin liên quan