(HOT) Bảng xếp hạng Ranking tháng 9 và quý 3/2018 gọi tên FAM nào??

01/11/2018 | 12:05

Các vũ công thân mến,
Một tháng mới lại bắt đầu, chúng mình rất hào hứng chờ đợi để được thông bố top 3 fam xuất sắc nhất trong tháng 9 và cả quý 3 năm 2018 nữa. Cùng vinh danh các fam xuất sắc thôi nào.

 TOP 3 xuất sắc tháng 9  


Với sự vươn lên ngoạn mục, Fam Only Khoan đã xuất sắc dành vị trí thứ nhất của tháng 9/2018. Cùng chúc mừng các thành viên giỏi giang của Fam Khoan với thành tích đáng ngưỡng mộ này nhé.

Team Only Khoan 


Team Clan SBTC 


Team Bánh đa cua 


Xem thêm tại: au.vtcgame.vn/rankingfam 

 TOP 3 xuất sắc quý 3/2018  COLD FAMILY
Với kinh nghiệm dày dặn và tinh thần hết mình vì Fam, Cold family luôn là một tập thể xuất sắc với những thành viên ưu tú, không lạ khi Team "lạnh" dành được giải xuất sắc nhất quý 3 này. Các bạn team Cold Fam cũng là những nhân tố kì cựu trong các sự kiện do NPH tổ chức, xin gửi một lời tri ân sâu sắc tới các bạn. 


  ONLY KHOAN
Lại một gương mặt thân quen với cộng đồng Audition Việt Nam  Team Khoan xuất sắc dành giải đứng đầu tháng 9 và giữ vị trí thứ 2 tại quý 3, có thể nói đây là một ứng cử viên nặng kí cho giải fam xuất sắc nhất năm 2018. Cùng chờ đợi những kết quả ấn tượng hơn nữa từ các bạn "Khoan" nhé.
  SOLAR MODZ
Không rầm rộ, không khoa trương nhưng cũng không hề mờ nhạt, đó là những ấn tượng khó quên về Solar, một fam hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Cùng chúc mừng các bạn với vị trí xuất sắc thứ 3 của quý 3 năm 2018 nhé 
Tadaa, vậy là kết quả quý 3 đã được công bố, các fam được gọi tên đều là các Fam rất tích cực tham gia sự kiện do NPH tổ chức, thường xuyên offline và tham gia các sự kiện trong group CLB chủ Fam. Các bạn trong fam đều dễ thương và hết mình vì "gia đình" đó Ngoài ra,  Fam đạt giải Triển Vọng trong quý 3 đã thuộc về: SSL 18+ . Hi vọng rằng trong Quý 4 Fam SSL 18 + sẽ có thể phấn đấu hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn.

Chỉ còn 3 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2018, các fam hãy mau chóng tăng tốc, dành hết sức lực bứt phá để dành giải Fam xuất sắc nhất năm nhé 

Lưu ý: Mỗi Fam chỉ được giải Quý 1 lần trong năm, chính vì vậy các Fam chưa được vào TOP 3 trong Quý này hãy cùng cố gắng trong các quý sau để nhận được giải thưởng vô cùng giá trị của NPH nhé!

#Jeo

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nhé!
AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
​​​​

tin liên quan