Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng vũ công Audition xinh đẹp này vẫn khiến nhiều người phải “ngả mũ kính phục”

13/09/2017 | 18:28

Xin chào các vũ công thân mến,

Như chúng ta đã biết, Audition đang lần lượt đi qua các tỉnh, thành tại Việt Nam để tổ chức bữa tiệc sinh nhật trong năm 2017. Được biết, cuối tuần này, Audition sẽ “cập bến” Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với 2 bữa tiệc sinh nhật lớn nhất trong năm.

Trong dịp sinh nhật lần này, cụ thể là tại Đà Lạt, có một nữ game thủ đã khiến nhiều nam nhân phải “ngả mũ thán phục”. Không phải bởi cô xinh đẹp giống một hot girl nào đó, cũng chẳng phải cô là diễn viên nổi tiếng, mà bởi cô gái này đã khuấy động sân khấu của buổi sinh nhật Audition Đà Lạt dù cô đã… mất 1 chân và phải dùng nạng di chuyển.


Cô gái xinh đẹp gây ấn tượng trong buổi sinh nhật Audition

Chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với cô gái này để có được cuộc trò chuyện thú vị dưới đây:

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu qua về bản thân để mọi người cùng được biết?

Em tên đầy đủ là Vũ Trần Thái Thanh, bạn bè hay gọi là Nhóc, sinh năm 1995, đang là sinh viên của trường Đại học Đà Lạt.

Vậy bạn đã chơi Audition lâu chưa? Và một ngày bạn dành bao tiếng cho Audition?

Em chơi có… 10 năm gì đó rồi, từ hồi Audition mới ra ý. Hồi trước thì hầu như ngày nào không đi học cũng chơi hết, mà bây giờ thì ít hơn.

Chơi lâu như vậy hẳn bạn quen được rất nhiều người qua Audition đúng không?

Có chứ, nhiều lắm bạn à. Có những người là bạn thân tới giờ vẫn còn liên lạc, cũng có những người mất liên lạc nhưng dẫu sao họ đều là những người bạn tốt mà mình quen qua game.


Bạn Vũ Trần Thái Thanh

Ai cũng thấy bạn trong buổi offline vô cùng “máu lửa” và “nhiệt”, có phải vì bạn đi cùng những người bạn thân thiết của mình trong Audition không?

Có một phần thôi, còn một phần vì mình rất thích tham gia và các trò chơi, được quà thì tội gì không chơi chứ! (cười). Dù chân mình bị vậy nhưng mình không ngại gì cả, còn mong muốn đợt tới được ra Sài Gòn tham gia nữa cơ.

Bạn có thể cho mình biết lý do nào khiến chân của bạn bị vậy không? Không chỉ mình mà rất nhiều người khác đều thấy cảm phục và ấn tượng về bạn đấy!

Mình bị tai nạn giao thông, bị nhiễm trùng máu hoại tử nên bắt buộc phải cưa nên chân thành như vậy. Tuy nhiên, mình thấy mình còn may mắn hơn rất nhiều người, bởi họ từ khi sinh ra đã bị những khiếm khuyết của cơ thể, còn mình vẫn được mười mấy năm lành lặn, vẫn còn mười mấy năm sống bình thường, đầy đủ.

Với lại bên cạnh mình còn có gia đình, thầy cô, bạn bè lúc nào cũng động viên, giúp đỡ và yêu thương nữa nên mình không có gì phải tự ti và cảm thấy cuộc sống vẫn còn may mắn mà (cười).


“Mình thấy mình còn may mắn hơn rất nhiều người”

Chắc chắn nhiều người sẽ phải học tập tinh thần và ý chí phấn đấu của bạn đấy!

Mình thực sự cảm ơn, dù cuộc sống có khó khăn thế nào nhưng nếu bạn có gia đình, bạn bè luôn ở bên thì hạnh phúc sẽ luôn ngập tràn.

Một câu hỏi nhỏ muốn hỏi thêm bạn, game Audition có phần nào giúp bạn vui lên trong 10 năm qua không?

Có chứ, nhờ Audition mà mình kiếm được những người bạn tốt, nhờ Audition mà có những lúc mình được vui vẻ. Tương lai hi vọng sẽ kiếm được “1 nửa” nhờ Audition quá (cười).


Nhờ Audition mà có những lúc mình được vui vẻ

Mong rằng điều đó sẽ sớm xảy ra. Rất cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện ngắn thú vị này, chúc bạn luôn có những giờ phút vui vẻ bên cạnh người thân và cả Audition nhé!

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn

 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================

 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  

tin liên quan