​Ngôn tình đời thực: Cảm ơn Audition đã mang anh đến bên em

08/01/2018 | 11:33

Xin chào các Vũ công thân mến,

Đối với hầu hết cư dân của thành phố vũ hội chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với những cặp đôi yêu nhau, kết hôn, lên nhẫn trong game. Hay ngay cả những câu chuyện cổ tính bước ra ngoài đời thực cũng chẳng còn là điều quá hiếm hoi. Tuy biết là vậy nhưng bất kể một khi vũ công nào đó khoe về chuyện tình của mình với một cái kết viên mãn cũng làm cho những người khác phải hú hét lên vì GATO. Ví dụ như thêm một câu chuyện mà admin sắp chia sẻ cho mọi người dưới đây:

“Cảm ơn Au, kết thúc những tháng ngày chuẩn bị mệt mỏi, kết thúc khoảng thời gian mỗi đứa một nhà. Hơn một năm ở bên nhau, hơn một tháng lên nhẫn cuối cùng em cũng thấy được hạnh phúc. Ngày hôm nay, cảm ơn chồng đã làm cho vợ hạnh phúc đến như vậy, anh hãy cùng em đi hết quãng đường còn lại nhé. Cảm ơn anh – thế giới của em.”

Những lời chia sẻ không quá dài nhưng chất chứa đầy tình cảm của cô dâu Audition Mi Mi dành cho người chồng của mình cũng như Audition. Mi Mi và Quang Khánh cũng như nhiều cặp đôi khác cũng quen và yêu nhau qua Au. Mối quan hệ ngày ngày được vun đắp và phát triển đã thành trái ngọt. Hôm qua, ngày 06/01 đã là một ngày đặc biệt của cả hai bạn cũng như là mang niềm vui cho cả thành phố vũ hội.
Cùng ngắm những hình ành tình như cái bình và hạnh phúc nhất của couple sáng nhất thành phố ngày hôm nay nhé!Cùng gửi ngàn lời chúc đến cho cả hai, chúc cho hai vũ công Au của chúng ta trăm năm hạnh phúc và mãi giữ đam mê của mình với Audition nhé!
 Jinx  

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: 
http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: 
https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: 
https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  

 
 

  • tags:
tin liên quan