"Quay nhanh tay - Nhận ngay icon" chỉ với 10 vcoin cùng sự kiện "Vòng Quay May Mắn Audition"

Những trái tim nở hoa nhân ái đến từ Audition

29/06/2018 | 17:23

​Các vũ công thân mến,

Trước nay các vũ công Audition vẫn được mệnh danh là những trái tim nở hoa nhân ái, không chỉ tham gia nhiệt tình các phong trào và offline của game mà còn có những tấm lòng nhân ái tuyệt vời. Các chàng trai, cô gái của Audition liên tục tổ chức các buổi thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn mình.
Sau khi bài viết về quỹ “Khát Vọng” được đăng tải trên trang chủ Audition, rất nhiều các vũ công đã gửi những tấm lòng của mình tới quỹ, tổng số tiền ủng hộ lên tới 15 triệu đồng. Đây không phải là một số tiền nhỏ trong khi thời gian kêu gọi rất ngắn, chỉ kéo dài gần 1 tuần mà thôi.

 Hãy cùng nhìn qua danh sách những vũ công nhân hậu của chúng ta nhé

​​

Quỹ giáo dục Khát Vọng do cô Vũ Thị Dung sáng lập vào ngày 5/9/2012. Đến nay, Quỹ đã hoạt động được 5 năm. Tuy gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là những khó khăn về nguồn lực tài chính; nhưng Quỹ đã cố gắng trở thành  "mái nhà" của những đứa trẻ thiếu cha, thiếu mẹ, không đủ những điểu kiện tối thiểu để được ăn no, mặc ấm, không đủ sách vở để đến trường, không có thu nhập thường xuyên, nguy cơ bỏ học rất lớn.
Quỹ giáo dục Khát Vọng đã và đang hỗ trợ cho hơn 140 trường hợp, không ngừng phát triển để mở ra tương lai cho thêm hàng trăm đứa trẻ khác, đặc biệt thổi bùng lên ngọn lửa của niềm tin, tình yêu cuộc sống và sức mạnh tự thân. Các em học sinh của Quỹ giáo dục Khát Vọng đều đã có những thay đổi tích cực trong học tập, trong cuộc sống và vươn lên không ngừng, đặc biệt có những em đã đỗ đại học và quay trở lại giúp quỹ.
Trại hè Khát Vọng là một hoạt động thường niên của quỹ Khát Vọng. Đây là khoảng thời gian giúp xây dựng quan hệ chặt chẽ giữa các thành viên là học sinh, tình nguyện viên và những người đồng hành trong Khát Vọng. Với mong muốn giúp đỡ tất cả các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn mong muốn vươn lên trong cuộc sống, tạo điều kiện hỗ trợ vật chất tinh thần, khích lệ, nâng đỡ tinh thần của các em.
Vào lúc 14h00 ngày 28/06/2018, tại phòng họp 14A, toàn bộ số tiền ủng hộ của các vũ công đã được đại diện VTC Game – admin Hạ Chi -  thay mặt trao tặng cho chị Dung – người sáng lập và điều hành Quỹ Khát Vọng. Chị Dung đã gửi lời cảm tới tập thể Thành Phố Vũ Hội đã giúp đỡ, ủng hộ cho quỹ.
Thay mặt cho quỹ “Khát Vọng” xin cảm ơn những tấm lòng đẹp của các vũ công đã đóng góp giúp đỡ các e nhỏ trong quỹ. Lòng tốt là thứ ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy.  Có thể với người ngoài cuộc, lòng tốt là thứ “để gió cuốn đi” nhưng với những người cho và nhận, đó là một thứ vô cùng thiêng liêng, cao cả. Đó là sự cho đi không vụ lợi và sự đón nhận bằng cả tấm chân tình. Mong rằng các vũ công sẽ giữ mãi những tấm lòng nhân hậu, trở thành những tấm gương sáng để những điều lương thiện lan tỏa nhiều hơn nữa, giúp ích nhiều hơn trong cuộc đời đầy rẫy những khó khăn, vất vả này. Mỗi vũ công sẽ luôn có một trái tim nở hoa nhân ái để làm đẹp cho đời. Lan tỏa đi những điều ý nghĩa, nhân văn là một hành động không chỉ đẹp mà còn vô cùng quý giá.
 Một lần nữa xin cảm ơn các vũ công và chúc các bạn sẽ có những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ 
 
Én nhỏ

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
​​​​

 

tin liên quan