Nữ game thủ gửi tâm thư cho bố, tưởng chuyện gì, hóa ra là…

20/11/2017 | 13:26

Xin chào các vũ công thân mến,

Game thủ có lẽ là những con người có sức sáng tạo vô biên khi có thể nghĩ ra đủ chiêu trò từ trong game cho đến ngoài đời thực. Để đua Top, đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng hay chiến thắng trong bất kì tựa game nào, bạn đều cần phải sở hữu kĩ năng, sự luyện tập, một chút may mắn và cả sự sáng tạo của mình.

Ngay cả ở ngoài đời, sự sáng tạo của game thủ còn thể hiện trong nhiều câu chuyện thú vị như “Giấu máy tính trong tủ quần áo không cho bố mẹ phát hiện” hay “Dùng bàn bếp để chế thành bàn chơi game siêu độc”.


Sự sáng tạo của những game thủ

Mới đây nhất, một câu chuyện cũng hài hước không kém, thể hiện sự sáng tạo của game thủ Audition đã diễn ra trong Thành Phố Vũ Hội. Bạn nữ này đã đăng tải một bức thư gửi cho bố của mình, kèm theo dòng chú thích cực “deep”: “Bức thư đầu tiên viết cho ba, trước giờ đi ngủ”.

Ai đọc xong dòng chú thích trên cũng đều tò mò và tự đặt câu hỏi: “Liệu cô gái này viết thư gì gửi cho bố vậy, có phải những lời chia sẻ tình cảm của một người con gửi cho bố của mình?”.

Và thế rồi, ai ai cũng nhảy vào đọc bức thư và phải “tá hỏa” với nội dung thật sự của nó. Sau đây là nguyên văn những lời trong lá thư này:


“Hai máy treo game, ba đừng tắt máy mất phòng tội con, hehe. Con đi ngủ”

Chia sẻ của nữ game thủ trong cộng đồng Audition

Ngay lập tức, nhiều bình luận để lại với sự thích thú và bất ngờ trước bức thư quá sức “dễ thương” của nữ game thủ Audition. Một người chơi nhận xét: “Viết thư đáng yêu thế này thì bố sao nỡ tắt máy của con được”.

Có thể thấy, nữ game thủ Audition này đã dùng 2 máy tính để treo game, giữ slot trong một phòng game Audition. Để tránh việc bố thấy máy tính đang mở và tắt đi mất, cô gái buộc phải để lại bức thư ngắn gọn, súc tích với lời nhắn nhủ hết sức đáng yêu dành cho người cha của mình.

“Cô gái này cũng dũng cảm đấy chứ, ngày trước chơi game mà cắm máy như vậy cũng chả dám nói với bố mẹ, huống chi đây còn để lại hẳn bức thư nhắn bố mẹ không tắt máy để treo game Audition. Hoặc có thể Audition mới cho chứ game khác là bố mẹ cấm cửa luôn rồi” – nhận xét của bạn Trang, một nữ gamer Audition kì cựu.


Audition hiện vẫn đang thu hút hàng ngàn game thủ tham gia mỗi ngày

Đây quả thực là một hành động thú vị, thể hiện sự sáng tạo của các game thủ Audition trong đời sống hàng ngày. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ gửi thư cho bố mẹ theo cách không ai ngờ tới này chưa?

NOBUNAGA

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  


tin liên quan