​Quang Tee – Chàng VIP Au mê nhậu nhẹt, thích được tặng huân chương nhân dịp sinh nhật Audtion

14/08/2019 | 16:30

Các vũ công thân mến,
 

 
Tuần này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chàng VIP Au với biệt danh “Lãng tử Japan” nhé! Cực nhiều điều hay ho và thú vị đấy!
 
 
Quang Tee – TOP 1 VIP, liên tiếp TOP 1 sự kiện
 
Quang Tee cũng không phải là cái tên “quá mới” ở thành phố vũ hội. Xuất hiện đã lâu, Quang Tee luôn thể hiện sự đẳng cấp của mình qua từng lần xuất hiện, từng câu nói, từng bài đăng khiến cho người ta thấy ở chàng trai sinh năm 1991 này sự đĩnh đạc đến bất ngờ.

 


 
Sống và làm việc tại Nhật Bản, Quang Tee có phong cách “chơi” và kết bạn rất khác với những VIP Au khác. Không ham sân si, không ham ganh đua, thích sự lắng đọng,.. đó có lẽ là lý do vì sao mọi người gọi cậu là ”Lãng tử Japan”.
 

 
Quay trở lại với Audition, Quang coi đó là nơi mình được là chính mình, được hòa mình vào các điệu nhạc, được thể hiện đẳng cấp của bản thân qua cách chơi game và kết bạn trong game. Và chính Audition cũng giúp Quang vơi bớt nỗi nhớ nhà khi đang sống và làm việc ở tận đất nước Nhật Bản xa xôi.
 
 


 
Quang Tee – Chàng lãng tử “nhiều tiền” nhưng vô cùng chung tình
 
Gắn bó với Audition từ năm 2007, thế nhưng Quang vẫn không có một mảnh tình vắt vai nào cho đến khi gặp được cô gái xinh đẹp, tốt bụng, nhỏ nhắn đến từ Thành phố vũ hội - Hoàng Thu Hà. 
 

Cô bạn gai xinh đẹp tại Việt Nam của Quang Tee

 
 
 
Quang còn là anh chàng dĩ hòa vi quý, thân với nhiều VIP khác và luôn công tâm trong mọi chuyện.  CÁc VIP Au khác như Phan Thế, Thu Hương Phạm, Nguyễn Hoàng Gia Bảo,...  Quang cũng đều chơi thân, đặc biệt các bạn trong Clan SBTC. 

 
 
Quang bảo: "Mỗi người có tính cách và cách chơi khác nhau.  "Họ đối với người khác như nào thì kệ họ, với Quang, họ tốt với mình thì mình tốt lại, fairplay với mình, mình cũng chơi đẹp lại, thậm chí là hơn..." Phan Nguyễn, Tống Tử Du,Pháp Lê,Hoàng Thị Mai,My Diễm Trần,Thu Hương Phạm,Giang Linh,Jang Koy,... Đều là những người bạn tốt của Quang. 
 
 
 
Trong Game, Quang có sở thích MUA KÊNH và chơi D8

Chia sẻ về mong muốn của VIP trước sinh nhật Au, Quang tỏ ra khá buồn vì không được về dự sinh nhật. Tuy nhiên, Quang mong muốn rằng sinh nhật Au sắp tới, các VIP Au sẽ nhận được những chiếc huân chương xinh xắn để tôn vinh VIP như một món quà kỉ niệm - Đó cũng là một gợi ý không tồi đúng không nào?
 Xin chúc cho Quang Tee luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp và sớm có một wedding với cô nàng Hoàng Thu Hà nhé!

Audition Love You!

 
 Chúc các bạn chơi game vui vẻ 
 
  #Pineapple
 
AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
​​​​
 
 

  • tags:
tin liên quan