Thế hệ Audition đời đầu bây giờ ra sao?

02/08/2017 | 10:00

Xin chào tất cả các Vũ công thân mến,

Những vũ công đời đầu của chúng ta thời còn mặc quần ống loe, áo 2 tầng, đầu sư tử, yahoo chat, rồi nhảy Audition giờ ra sao? Cách đây khoảng 10 năm, cứ 100 bạn nữ tuổi teen cấp 2 cấp 3 thì sẽ thì lại có 1 người để tóc bờm sư tử, giống 99 người còn lại.Ngày đó, Miss Audition Bảo Thy nổi lên như một hiện tượng âm nhạc đình đám với các ca khúc Audition bất hủ như Sorry, Tell me why, rồi song ca cùng hoàng tử sơn ca Quang Vinh... cùng với những nữ ca sĩ một thời như Lạnh - Khổng Tú Quỳnh, Khóc - Đông Nhi, hay cô gái trung hoa Lương Bích Hữu khiến bao bạn trẻ mê mệt.


Từ các em tiểu học đến các anh chị đã đi làm, không chỉ đối với những cô nàng “bánh bèo” mà ngay cả những chàng trai nam tính cũng đều say mê với những bước nhảy, những bản nhạc từ sôi động đến nhẹ nhàng sâu lắng trong Audition.

Thời mà tất cả những người chơi còn vô cùng ngây thơ, hồn nhiên chưa hề biết đến khái niệm hack hay auto gì cả. Vậy mà thấm thoát bao năm qua đi, Audition đã gắn liền với biết bao kỉ niệm tuổi thơ của những những thế hệ 9x, 8x ngày xưa và trở thành một trong những tựa game có sức sống lâu bền nhất Việt Nam.Có nhảy Audition chắc chắn phải có chat Yahoo, nick yahoo phải là những cái tên độc nhất, cá tính nhất không chỉ vậy nó còn phải nói lên tính cách, gửi gắm tâm tư tình cảm của chủ nhân trong đó. Có lẽ giờ thế hệ trẻ hay ngay cả những “dân chơi” hồi đó giờ xem lại cũng thấy “sến súa, buồn cười”. Cũng giống như đầu sư tử, thời nay nhìn thì trông thật kì cục nhưng nó lại là hot trend gây sốt một thời.

Những bạn trẻ ngày nay, có lẽ đã quen hơn nhiều cho việc đặt tên nick tại những tài khoản mạng xã hội, trò chơi điện tử nhan nhản nên việc đặt tên trở nên ngắn gọn dễ nhớ, dễ hiểu và đặc biệt không còn phải suy nghĩ mấy ngày để ra được cái tên như thế hệ trước.Hiện tại, diện mạo của Audition đã cải tiến khác biệt rất nhiều so với những ngày đầu thế nhưng đối với bất kì một 8x, 9x nào khi xem lại những hình ảnh, những bản nhạc quen thuộc hay những nick yahoo bất hủ đều có cảm giác bồi hồi xúc động gợi nhớ lại những kỷ niệm thời 'trẻ trâu', thuở còn trốn học chơi game online.

Chính những điều đó là Audition, là thời trang 2 tầng, là đầu sư tử, là nick yahoo đã chứng kiến thế hệ 8x, 9x trưởng thành, trong những ngày đầu kinh tế khởi sắc.

Đó không hẳn chỉ là thời trang.
Đó là 1 thời ai đi qua cũng đều thấy nhớ ...


JINX

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn

 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================

 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  

tin liên quan