Tin được không câu chuyện ngôn tình “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phiên bản đời thực??

20/03/2020 | 20:00

Các vũ công thân mến!Thành Phố Vũ Hội là nơi gặp gỡ, hẹn hò và yêu đương của biết bao đôi bạn trẻ, Trong nhiều năm đã không it các đôi đã bén duyên nên vợ nên chồng qua game Audition. Một chuyện tình đẹp và cái kết viên mãn vẫn luôn luôn hiện hữu và minh chứng chính là cặp đôi bạn trẻ có nick in game là Cáo và Sói - Gây sốt cộng đồng TPVH bởi bộ ảnh cưới siêu chất! (Châu Long và Trần Linh hiện đã kết hôn và có một gia đình nhỏ đầm ấm)

Hai nhân vật chính của chúng ta có tên thật là Châu Văn Long (Sói)  và Trần Thị Cẩm Linh (Cáo), khi được hỏi về kỉ niệm về lần gặp gỡ và ghép đôi trong game, Sói có chia sẻ: 4 năm trước vào một buổi chiều thơ mộng pha một chút âm u, mình có nảy sinh ý định nhảy Au lại sau vài năm không chơi, tạo nick xong xuôi, vào nhảy vài ván thì gặp được cáo, cáo cũng mới chơi lại, lúc đầu cũng không có ý định kết đôi vì cáo ních cùi bắp quá,...  còn nhân vật của e cũng vậy :)))) nên thấy cũng hợp. Sau đó nhảy chung vài tháng thì bắt đầu hiểu nhau và e là người tỏ tình trước. Cáo thì ở Sadec còn mình thì ở Gia Lai. Cách nhau cũng khá xa.”
Cáo cũng chia sẻ thêm: “Lúc sinh nhật mình vào ngày 28/09/2016 thì Cáo quyết định ra Gia Lai để gặp mình. Nhằm tạo sn bất ngờ cho mình, cảm động lắm luôn. Sau ngày sinh nhật thì hai đứa đi đà lạt chơi, đây cũng là buổi hẹn hò đầu tiên của chúng mình” 


(Buổi gặp gỡ lãng mạn tại Đà Lạt)


(Món quà tự tay Long làm tặng Linh nhân ngày valentine)

Về ấn tượng lần đầu tiên gặp Cáo, Sói kể rằng: “Linh có dáng người cân đối, cảm giác cứ như đang gặp nhân vật trong Au vậy, Nói chung khi gặp ở ngoài thì kết ngay vì đúng kiểu người con gái mình ao ước”
Cặp đôi vô cùng yêu thương nhau dù yêu xa nhưng luôn luôn hạnh phúc, quen nhau khoảng 3 năm rưỡi Cáo và Sói quyết định tiến tới hôn nhân vào ngày 17/9/2019. Đôi bạn yêu nhau như những ngày đầu gặp nhau, Cáo còn hài hước kể: “Hai đứa sống tới giờ rồi cưới luôn, Ở chung nhưng vẫn chơi au nha. K bỏ ngày nào(Chứng nhật kết đôi của Cáo và Sói trong game)


("Chứng nhật kết đôi" của Cáo và Sói ngoài đời)

Đúng là một chuyện tình rất đẹp trong thời đại 4.0 phải không nào? Vẫn luôn tồn tại những tình yêu đẹp, những chuyện tình tưởng chừng như chỉ có trong chuyện cổ tích hay trên phim ảnh quanh ta; Hãy cứ cho phép bản thân được hi vọng, được yêu thương, được vu vẻ vì biết đâu may mắn và hạnh phúc cũng sẽ mỉm cười với các bạn nữa đấy!


Cùng xem thêm bộ ảnh cưới siêu chất đang làm mưa làm gió tại TPVH của cặp đôi "yêu em từ cái nhìn đầu tiên" nhé!


 Pink Cat  Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 156    

 

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin

tin liên quan