Ước nguyện đêm Giáng Sinh cùng các em nhỏ làng trẻ em mồ côi Hà Cầu!

19/12/2018 | 10:55

 Các vũ công thân mến, 

Từ trước đến nay, Audition là một cộng đồng những con người yêu âm nhạc, yêu những vũ điệu tuyệt vời của cuộc sống và còn là cộng đồng luôn làm đẹp cho đời bằng những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.
Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp cuối năm, cộng đồng VTC Game lại cùng nhau chung tay góp sức làm những điều tuyệt vời. Năm 2018, với thông điệp " Ước Nguyện Đêm Giáng Sinh" tất cả chúng ta hãy cùng chung tay để giúp các em nhỏ có một Lễ Giáng Sinh tuyệt vời nhé. 
Trong những ngày cuối năm này, các vũ công hãy cùng dành một chút thời gian để lắng nghe chúng mình chia sẻ về những em nhỏ của làng mồ côi Hà Cầu - Hà Đông. 
 

Trong một ngày đông với những tia nắng vén mây, chúng tôi đã tới thăm những em nhỏ tại Làng trẻ mồ côi Hà Cầu. Nằm khuất sau đình Hà Cầu và chùa Hộ Quốc, Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi ba tầng, khuôn viên sạch sẽ, có cây đề, cây ngọc lan xanh mướt. Xung quanh sân là những  luống rau xanh sạch sẽ, gây cho chúng tôi cảm giác bình yên và thân thiện.
 


Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu được thành lập từ năm 1997. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 50 em gồm 21 nữ và 29 nam, chia thành các gia đình, mỗi gia đình có khoảng 14 thành viên. Các em đều có hoàn cảnh và số phận khác nhau, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em là con thương binh, con liệt sĩ, con nạn nhân chất độc màu da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các em đều đang theo học tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận. 19 năm qua, Trung tâm đã nuôi dưỡng giúp cho 116 em tốt nghiệp trung học phổ thông, 36 em đỗ vào các trường đại học, cao đẳng và học nghề, nhiều em có công việc ổn định và xây dựng cuộc sống riêng hạnh phúc.
 

Chia tay chúng tôi, Giám đốc Trần Thục Ninh cho biết thêm: Các cháu đến từ các quận huyện trong thành phố Hà Nội, đối tượng đầu tiên là mồ côi cả bố lẫn mẹ, hoặc mồ côi bố hay mẹ nhưng người còn lại ốm đau, bệnh tật không nuôi dưỡng được con; có cháu là con thương binh, con nạn nhân chất độc màu da cam; có cháu bố mẹ đi tù hay nghiện ma túy; có trường hợp sinh ngoài giá thú không ai thừa nhận… Hoàn cảnh của cháu nào cũng rất đáng thương. Vì vậy, ở đây các cháu ăn uống, sinh hoạt với nhau trong một gia đình, có chung một người mẹ, sinh hoạt cộng đồng rất vui, nhưng các cháu tuyệt nhiên không hỏi về quá khứ của nhau. Đó là nỗi niềm riêng cháu nào cũng muốn giữ kín trong lòng. 

Cộng đồng VTC Game sẽ tới tổ chức “ Ước Nguyện Đêm Giáng Sinh” dành tặng các em nhỏ để có thể mang tới những kỉ niệm đẹp cho các em nhỏ.  Chi tiết như sau:
Thời gian: 18h00 ngày 22/12/2018
Địa điểm: Làng trẻ em mồ côi Hà Cầu - 84 cầu Đơ 4 - Phường Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội
 

Để tham gia chương trình vui lòng đăng kí theo link sau:


Mọi đóng góp qua VTC Game xin vui lòng gửi về:
Ms. Song Ngân (đại diện nhận trực tiếp quyên góp VTC Game) Sau khi chuyển khoản các bạn hãy bấm vào nút đăng kí để cập nhật thông tin nhé
Tài khoản 1: Ngân hàng Techcombank - chi nhánh Lạc Trung
STK: 19032853713015
Chủ tài khoản: Lê Song Ngân
Tài khoản 2: Vietcombank: 0021000258101 - CN Hà Nội
Tài khoản 3: BIDV: 12110000373527 - CN Hai Bà Trưng
Tài khoản 4: TP Bank: 00425566001 - PGD Ba Đình
Tài khoản 5: Techcombank: 14024886485017 - CN Lò Đúc
Tài khoản 6: Shinhan Bank: 700011238865 - CN Hà Nội
Chủ Tài khoản Trịnh Quang Tú

Chuyển khoản theo cú pháp: Tên người chuyển khoản – game nào – UNDGS
Ví dụ: Yenhn au ck UNDGS


Các thông tin về các tài khoản ủng hộ sẽ được update liên tục tại trang chủ. Hãy cùng chúng mình tạo nên một ngày thật vui cho các em nhỏ nhé 
Én nhỏ

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
​​​​tin liên quan