Vào game kiếm “gấu” bất thành, nữ gamer quay sang tán tỉnh luôn Admin

13/10/2017 | 10:40

Xin chào các vũ công thân mến,

Chơi game có rất nhiều mục đích khác nhau, người thì chơi để giải trí, tìm niềm vui trong game, người thì coi game là sự nghiệp, cố gắng hết mình để trở thành một game thủ đỉnh cao và có người thì coi game như chỗ hẹn hò trên mạng của mình.

Rất nhiều game với tính năng kết đôi, xây nhà hay thậm chí là sinh con đã giúp các game thủ “hiện thực hóa” giấc mơ hẹn hò dù chỉ là ảo trên mạng. Trong số các tựa game này, Audition có lẽ là nổi bật nhất với hàng ngàn cặp đôi từ game ra đời thật, rất nhiều cặp đôi trong số đó đã trở thành vợ chồng và có bé yêu cho riêng mình.


Audition là nơi “hẹn hò” của rất nhiều cặp đôi

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được một nửa của mình trong game. Mới đây nhất, một nữ game thủ Audition đã mạnh dạn gửi tin nhắn đến Admin với mong muốn và khao khát cháy bỏng tìm kiếm được người bạn nhảy qua game.

Không chỉ vậy, ngay sau đó, nữ game thủ này còn quay sang tán tỉnh luôn cả Admin khiến bạn Admin Audition cực kì bối rối và “không kịp trở tay” trước tình huống khá “khó đỡ” này.


Tình huống “khó đỡ” mà Admin Audition gặp phải

Quả thật, các nữ game thủ thời nay đã táo bạo hơn rất nhiều khi chủ động đi kiếm “gấu” qua game, không kiếm được gamer nào thì quay sang tán tỉnh tạm… Admin vậy.

Câu chuyện này được chính bạn Admin chia sẻ và nhận xét: “Lâu lắm mình mới gặp một bạn nữ nhiệt tình và đáng yêu đến vậy. Tuy rằng mình không có đủ thời gian để kết đôi và trò chuyện với bạn nữ ấy nhưng chúc bạn sớm tìm được bạn nhảy ưng ý nhé!”.

Nếu ai cũng được như bạn nữ game thủ trên, có lẽ cánh mày râu sẽ chẳng cần bận tâm đi tìm người bạn phù hợp với mình. Thay vào đó, chúng ta chỉ cần vào những tựa game như Audition chơi và tìm hiểu, quan tâm đến những cô gái xung quanh mình là đã quá đủ rồi.Nếu ai cũng được như cô gái trên thì các chàng trai thật may mắn


Tình yêu từ ảo đến thật là khoảng cách tuy xa nhưng cũng thật gần. Xa vì những rào cản, trở ngại khi 2 người gặp mặt nhau ngoài đời thực và gần vì thế giới ảo hay game là “chất xúc tác” tốt nhất có thể dễ dàng kết nối chúng ta với một người lạ nào đó.

Mong rằng trong thời gian tới, bạn nữ gamer Audition sẽ sớm tìm được người bạn nhảy phù hợp với mình mà không cần phải quay sang tán tỉnh luôn cả Admin game.


NOBUNAGA

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  


tin liên quan