Xúc động hình ảnh game thủ Audition chung tay làm từ thiện, đi khắp nơi san sẻ niềm yêu thương

22/05/2017 | 10:54

Các vũ công thân mến,

Từ trước đến nay, Audition đã trở thành nơi giao lưu, gặp gỡ và kết bạn của hàng ngàn người. Không những thế, các vũ công còn rất nhiều lần thể hiện tấm lòng nhân ái trong “Thành Phố Vũ Hội” – điều mà rất hiếm khi một cộng đồng game thủ nào có thể làm được.

Gần đây, Group Mix & Match – nơi hội tụ của các ngôi sao thời trang Audition đã có chuyến tình nguyện với mục đích sẻ chia niềm yêu thương và tấm lòng nhân ái đến với mọi người.Các thành viên Group Mix & Match tham gia chuyến từ thiện

Với địa điểm là chùa Kỳ Quang 2, các vũ công Audition đã có một buổi thiện nguyện đầy ấm áp. Tại đây, những game thủ Audition đã rời xa chiếc bàn phím với những tiếng gõ quen thuộc để cùng mang niềm yêu thương đến với xã hội. Không chỉ là những vũ công chỉ biết gõ phím và nhảy, họ còn giúp hình ảnh của cả một cộng đồng trở nên đẹp hơn, ý nghĩa hơn.


Đến chiều Chủ Nhật ngày 14/05, các thành viên trong Group Mix & Match phải rời đi, chuyến từ thiện diễn ra dù chỉ trong thời gian ngắn nhưng bất cứ ai tham gia cũng đều cảm thấy nhớ nhung, tiếc nuối và đặc biệt là thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn bao giờ hết.


Đây quả thực là một hành động đẹp và vô cùng ý nghĩa mà Group Mix & Match đã tạo nên, nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của các game thủ Audition đến xã hội mà còn mang lại một góc nhìn khác khi nói về những người chơi game” – chia sẻ của bạn Hoàng, một trong những admin Thành Phố Vũ Hội.


Mong rằng trong tương lai, những hành đồng ý nghĩa như vậy sẽ được nhân rộng và ủng hộ trong khắp Thành Phố Vũ Hội, để mỗi vũ công như một “đại sứ” mang tấm lòng nhân ái từ game lan đến mọi nơi trên “dải đất hình chữ S” này.

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Audition Channel: https://www.facebook.com/auditionchannelvtc
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  


tin liên quan