Bất ngờ chàng game thủ đẹp trai như nam thần hóa ra chính là một vị “Chủ Tịch”

06/03/2020 | 19:30

Các vũ công thân mến,

Thành phố vũ hội không chỉ đặc biệt trong cộng đồng game thủ bởi những hoạt động sự kiện sôi nổi mà còn có những con người đặc biệt không kém! Lần này hãy cùng mình gặp gỡ anh chàng VIP AU đứng đầu TOP 1 VIP liên tiếp trong tháng 1 tháng 2 và đang dẫn đầu BXH VIP năm 2020, không chỉ đẹp trai mà còn tài giỏi có tên ingame là Ducruby nhé!


Xin chào,  bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân không?


Mình tên là Bùi Thiên Đức, hiện mình đã có gia đình và đang là giám đốc của một công ty giải trí, kiêm kinh doanh chuỗi nhà hàng - Cafe - club tại TP HCM.
Bạn biết đến game Audition lâu chưa và bạn có kỉ niệm đặc biệt nào khi chơi Au không?


Mình đã chơi game từ những ngày đầu Au Open, acc hiện tại của mình cũng được 13 năm rồi, ngày ấy mình mới học cấp 3, đam mê tới nỗi có lần còn bỏ học đi nhảy Au,... 

Nghỉ game được một  thời gian mình cũng mới chơi lại được vài tháng. Khoảng những năm 2008 2009 mình từng là chủ Fam SKY bên sever HCM, rất nhớ những buổi chơi game tại nét, đi off với đi đấu Fam.
Thiên Đức và Fam Tanto Faz


Vậy Thiên Đức có thể chia sẻ về Fam hiện tại của bạn là gì, hiện có bao nhiêu thành viên và châm ngôn của fam bạn là gì không?


Fam hiện tại của mình tên là Tanto Faz, tên fam chính là tên quán bar của mình, hiện Fam có 23 thành viên. Châm ngôn sống của fam chính là: “Sống không chỉ là tồn tại”, Fam của mình rất vui vẻ hòa đồng và cũng rất hay Offline đó. Sắp tới thì Fam  sẽ tổ chức off ở chính chuỗi nhà hàng của mình
Thiên Đức dù ở ngoài đời hay trong game thì đều được mọi người nhận xét là một chàng trai thân thiện và tốt tính. Ngoài sở thích chơi game thì anh chàng soái ca này cũng rất thích chơi thể thao, Gym, đọc sách, xem phim nữa đấy!Là một người yêu âm nhạc, nghệ thuật, đặc biệt là yêu gia đình!


Bộ sưu tập nhẫn cho thấy Thiên Đức là một anh chàng rất "chịu chơi"


Thiên đức rất thích chơi au nhưng thích nhất là nghe nhạc, bạn bè trong game chứ ko thích sưu tập icon. Anh chàng được liên tiếp 2 tháng top 1 BXH Vip cà danh hiệu quyền lực chúa trời với vô số icon cực hot - siêu hiếm nhưng vì sợ NẶNG ĐẦU nên dàn ic của Thiên đức chỉ có mỗi ... TTHM

Pink Cat  Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 156           

 AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: 
http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh:
 https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : 
https://vtcgame.vn/nap-vcoin


  • tags:
tin liên quan