Chi 380 triệu cho cuộc đua nước rút Top đại gia tháng 4 - Cuộc đua giành "ngai vàng" của các "đế vương" gây chấn động tpvh!

06/05/2020 | 10:00


Các vũ công thân mến, 


Đường đua Top Đại Gia tháng 4/2020 đã kết thúc với một cú xoay chuyển “long trời lở đất” đến từ 2 VIP Audition vô cùng quen thuộc! Đó chính là “đóa hoa bỉ ngạn” của TPVH Ngọc Anh và chàng “soái ca trời xanh” Nguyễn Hoàng Gia Bảo.

Cùng điểm qua những thành tích cực ấn tượng mà 2 gương mặt nổi tiếng cộng đồng Audition này đạt được nhé.icon-dong-hungole-blog (453) Cô nàng “Hoa Bỉ Ngạn” của chúng ta, tên thật là Phạm Thị Ngọc Anh. Vừa qua, Ngọc Anh đã khiến cộng đồng chao đảo với cú bứt phá trong đường đua Top Đại Gia với hơn 160k điểm tích lũy Đại Gia chỉ riêng 3 ngày cuối tháng 4.

Tuy mới xuất hiện ở BXH TOP VIP 100 năm 2020 nhưng cô nàng Hoa Bỉ Ngạn liên tục dẫn đầu, giữ vững vị trí TOP 1 BXH ĐG 3 trên 4 tháng với số điểm gây choáng diện rộng! Tính tới giờ số điểm ở BXH ĐG của cô nàng đã lên tới gần 850k điểm dẫn đầu trong BXH Top ĐG BXH TOP ĐG năm 2020


icon-dong-hungole-blog (453) Tiếp đến là gương mặt điển trai của chàng phi công Nguyễn Hoàng Gia Bảo, không it lần khiến cộng đồng Audition đứng ngồi không yên với vị trí thứ 2 trong đường đua Đại Gia Audition. Nhiều người sẽ biết tới Gia Bảo với cái tên ingame “Gos” . Anh chàng cũng không kém cạnh cô nàng “hoa bỉ ngạn” khi chỉ trong 3 ngày cuối tháng 4 đã tích lũy hơn 108k điểm TOP ĐGKhông những thế, Gia Bảo chính là ĐG TOP 2 năm 2019 và vẫn tiếp tục có mặt ở TOP ĐG năm 2020.
Sự kiện nào Gia Bảo không tham gia thì thôi, nhưng đã tham gia là luôn phải dành TOP sự kiện. Tính tới giờ điểm số BXH ĐG gần 500k điểm và đang giữ vị trí TOP 2 ĐG năm 2020 đấy

Đường đua Top ĐG tháng 4 đã khép lại với 2 Top ĐG hàng đầu cộng đồng Audition. Xin chúc mừng 2 bạn!
Các vũ công có mong chờ một cuộc đua nảy lửa trong tháng 5 không nào


 Pink Cat  Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 156    


AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin

  • tags:
tin liên quan