MADE IN USA™ - Tình bạn hơn 10 năm của Fam toàn trai xinh gái đẹp US khiến bao người ngưỡng mộ

24/08/2020 | 20:00

Các vũ công thân mến icon-dong-hungole-blog (102)


Tháng 8 vừa rồi, Audition đã đón thêm một sinh nhật nữa. Trong suốt 14 năm phát triển, Thành phố Vũ hội đã chứng kiến bao người đến người đi, bao cặp đôi về một nhà… và không thể không kể đến những tình bạn bền lâu, sâu sắc. 

Hôm nay, chúng mình sẽ gặp gỡ Made In USA™ - một FAM đã gắn bó với nhau và với Au tận 10 năm. Made In USA™ còn có một điểm cực kỳ đặc biệt đấy; hãy cùng xem đó là gì nhé!
icon-dong-hungole-blog (81) Tên Fam: Made In USA™

icon-dong-hungole-blog (81) Châm ngôn của Fam:  

icon-dong-hungole-blog (86) Coming together is a beginning icon-dong-hungole-blog (86)
icon-dong-hungole-blog (86) Keeping together is progress icon-dong-hungole-blog (86)
icon-dong-hungole-blog (86) Working together is success! icon-dong-hungole-blog (86)

Ý nghĩa châm ngôn dịch ra rất rõ rệt, đến với nhau là 1 khởi đầu, ở bên nhau là 1 quá trình và gắn bó cùng nhau là 1 thành công
icon-dong-hungole-blog (81) Ngày thành lập: 31/10/2010
icon-dong-hungole-blog (81) Số thành viên hiện tại: 32 thành viên

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Line00100rs


Fam Made in USA có 32 thành viên, đều là những bạn ở Mỹ


icon-dong-hungole-blog (102) Bí kíp của tình bạn 10 năm icon-dong-hungole-blog (102)

Các thành viên của Made In USA™ lúc nào cũng gắn bó đoàn kết, biết nhường nhịn, thông cảm và hiểu cho nhau. Fam có nhiều người nên dĩ nhiên là sẽ có chuyện không vui hay xích mích xảy ra, nhưng tính mọi người hay nói thẳng, có việc gì thì cũng giải quyết luôn 1 lần rồi cho qua. Bởi vậy, có lẽ cãi nhau cũng là cách để các thành viên trong Fam hiểu nhau hơn đó!

Có người đến cũng sẽ có người đi, nhưng được gặp và chơi chung với nhau cũng là 1 cái duyên để lại kỷ niệm vui buồn.


Thành viên fam Made In USA™ đều là những bạn chơi Audition ở My, nhưng các bạn lại sống ở nhiều tiểu bang khác nhau nên cơ hội gặp nhau hết thì rất khó. Tuy vậy, mọi người đều cho rằng khoảng cách không là vấn đề, các thành viên luôn dành thời gian online chung vậy là đủ vui rồi. Ngoài ra, các bạn MIU luôn tìm các hoạt động online để chơi chung, tăng sự thân thiết:
       
icon-dong-hungole-blog (197)   Dùng Discord để trò chuyện khi đang chơi Au hoặc kể chuyện đêm khuya.
       
icon-dong-hungole-blog (197)   Đấu nhóm, vui vẻ không quạo, chơi ăn tiền 1$/ván. Số tiền đó không có bao nhiêu nhưng sẽ được để dành để khi off Fam, dùng mua những thứ ăn vặt, làm sự kiện Fan, vv.
       
icon-dong-hungole-blog (197)   Cuối tuần - thứ 6 và thứ 7 - đều có livestream trong discord, coi phim với nhau nữa, còn ko thì 1 số mem đi off Fam.

       icon-dong-hungole-blog (197) Thành viên nào có LHTY là có trò gọi là Vòng quay may mắn, trúng số người nào thì được chủ tiệc tặng 1 món aushop.

Discord là kênh được 
Made In USA™ sử dụng rất nhiều để trò chuyện, livestream, xem phim chung,...Fam online hằng ngày và hay có off fam nữa, nhất là những ai ở gần hoặc chung thành phố rất hay hẹn nhau cuối tuần đi ăn uống chém gió.


Ngoài đời, các thành viên thường xuyên vẫn liên lạc với nhau như qua Facebook, Instagram, Snapchat, vv. Dù là 1 số thành viên off Au rồi, nhưng lâu lâu vẫn hẹn ra off Fam, đi du lịch các thứ. Đó cũng là mục đích mà
Made In USA™ được tạo ra: các bạn cho rằng Audition là game online giải trí thôi, nhưng giữ được tình bạn như vậy mới là điều quan trọng. 


Fam gắn bó với nhau một quãng thời gian dài như vậy cũng là một thành tựu đáng ngưỡng mộ phải không nào? 


Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 16 Thành viên toàn trai xinh gái đẹp Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 16

Hãy cùng chúng mình xem thêm một số hình ảnh của các thành viên Made In USA™ nhé!

•MIU• LaLa™ (Phụng Ngô) -  Boss của MIU là đây, cô bé có giọng cười khá hú hồn cũng là ấn tượng đầu tiên của mọi người được biết về LaLa. LaLa luôn sáng suốt, hài hước và bá đạo; hay nghĩ ra những trò và những thứ mà không ai nghĩ ra được.


•MIU• Tee™ - Phó Fam MIU, cựu thành viên. Tee rất lầy lội, vui tính là người luôn mang đến tiếng cười cho Fam nhiều nhất và còn được gọi là Vợ của quốc dân, đã chiếm 60% trai 105.•MIU• Bún™ - Phó Fam MIU, nickname là Bún Zipau. Bún cũng là một thành viên lâu năm của MIU. Yêu màu tím khoai mỡ, ghét màu mè kim tuyến. Bún có nguyện vọng sẽ được đi du lịch các tiểu bang và các nước cùng MIU.•MIU• Dzit™ - Phó Fam MIU, nick name là Quạo Queen. Dzit là thành viên nhõng nhẽo, chịu chơi chịu chi với bạn bè, hay giận hờn vu vơ, nóng tính hay quạo nhưng MIU vẫn cần 1 màu quạo như Dzit trong Fam đây.


•MIU•
Boba™ - Phó Fam MIU, cựu thành viên lâu năm. Boba là hot girl móng nhọn điệu nhất và ngoan nhất MIU. Mong ước của Boba là được Coffee mua full đồ hiệu cho mình. 


Và còn rất rất nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp khiến cả cộng đồng Aubiz "rung rinh" chỉ muốn ứng ngay thôi!Ngoài những dịp off lớn thì các thành viên Fam ở chung tiểu bang rất hay off lẻ vào cuối tuần
Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 1008970zdx2f9aw7a Sánh vai nhau vượt qua khó khăn Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 1008970zdx2f9aw7a

Dịch COVID-19 cũng ảnh hưởng rất nhiều đến Made In USA™. Một số người bị thất nghiệp nên mới quay lại Audition chơi cho qua thời gian này, cũng có vài mem bị dương tính nhưng không nặng và đã bình phục. Chúng mình có dự định off Fam vào tháng 8 nhưng thấy dịch càng ngày càng tăng nên đã hủy. Khoảng 10-14 tháng 9 này, MIU sẽ có một buổi off Fam lớn tại Texas - sẽ có khoảng 17 người từ các tiểu bang qua.
Mọi người rất nôn nóng được gặp nhau!! Chỉ còn 3 tuần nữa thôi !! Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Th_z248Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Th_z248Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Th_z248

Thật ngưỡng mộ Made In USA™ vì tình bạn của các bạn. Phóng viên Audition chúc các bạn luôn vui vẻ, gắn bó và đoàn kết bên nhau nhé!  Cảm ơn các bạn vì đã trở thành một phần thật đẹp của Audition Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 1715209x0kucpt9dcTổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 1715209x0kucpt9dcTổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 1715209x0kucpt9dc

icon-dong-hungole-blog (640)Kính Cơ

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: 
http://audition.vtcgame.vn
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh:
 https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : 
https://vtcgame.vn/nap-vcoi

  • tags:
tin liên quan