hoanganh.tko0

top đại gia tháng

H love Ð xo Đại Gia Kim cương
Điểm VIP: 64328
Linh    Đại Gia Kim cương
Điểm VIP: 50554
fleu de nina Đại Gia Bạch kim
Điểm VIP: 48624
Chi tiết

top vip tháng

Linh    Cấp : Hoàng tộc
Điểm VIP: 50041
H love Ð xo Cấp : Hoàng tộc
Điểm VIP: 28410
maiiu lele Cấp : Hoàng tộc
Điểm VIP: 22812
Chi tiết

top đại gia 2019

H love Ð xo
Linh   
Give Love…
4 £uv•Ted
5 mhl
Chi tiết

top vip 2019

Linh   
H love Ð xo
coca crayon
4 maiiu lele
5 nh0xJBb4by9x
Chi tiết
sự kiện & tin tức

Nữ Hoàng VIP Au tháng 10: VIP AU có thực sự quá kiêu?

14/11/2018|11:18
0
Share 0
Comment 0

Các vũ công thân mến,

Vậy là Đường Đua VIP Au tháng 10 đã tìm được chủ nhân, chúng ta hãy cùng làm quen với cô gái đáng yêu đang trở thành “Nữ hoàng VIP Au” trong tháng này nhé.
Hiền lành, ít nói và có nụ cười vô cùng ấn tượng đó chính là những từ miêu tả đầu tiên khi tiếp xúc với cô gái này. Gia Hân có biệt danh là Heo, một biệt danh mà các bạn gái thường được gọi khi có ngoại hình mũm mĩm dễ thương.Chia sẻ đã chơi Audition từ năm lớp 6 nhưng sau 5 năm không chơi cô gái đã quay lại với đam mê icon và đồ trong game. Cô nàng có thể ngồi hàng giờ để có thể mix được cho mình một bộ đồ ưng ý. Chia sẻ về những người bạn ở trong game. Gia Hân cũng nói rằng “Trên game hay ở ngoài thì cũng vậy, ở đâu cũng có Người tốt kẻ xấu. Quan trọng là mình lựa bạn mà chơi thôi. Những người bạn mình chơi chung trong Au ít lắm.” Cô cũng chia sẻ về hai người bạn chơi thân nhất trong team Audition. Cô chia sẻ rằng hai người họ là những người bạn tốt nhất của cô trên Audition hiện tại. Cô cũng hi vọng sẽ được làm quen và chơi cùng nhiều bạn tốt khác trong Audition.


Chia sẻ về cuộc sống của mình, cô gái nói rằng dù đã từng lên nhẫn và ghép đôi rất nhiều lần nhưng hiện tại cô vẫn còn đang độc thân. Khi được hỏi về quan niệm tình yêu cô cũng thật lòng chia sẻ “Mình nghĩ, bất kì Game hay ngoài đời thì điều quan trọng cũng là THẬT LÒNG. Khi thật lòng yêu nhau thì chuyện gì cũng có thể vượt qua được. Có người họ xa nhau đến hàng ngàn km vẫn đến với nhau được đấy thôi”. Khi tiếp xúc và trò chuyện với cô gái này, chúng ta sẽ thấy Gia Hân là một cô gái ít nói nhưng vô cùng sâu sắc.


Được biết trong tháng 10, cô đã xuất sắc giữ vị trí đầu bảng trong Đường đua VIP Au, cũng khá bất ngờ vì một cô gái mới quay trở lại nhưng đã chiếm vị trí cao nhất tại Audition. Cô cũng rất vui và chia sẻ rằng cũng rất bất ngờ, vì đây là lần đầu tiên nên cô vui và hạnh phúc lắm. Cô cũng không nghĩ rằng mình sẽ được cộng đồng biết đến vì cô chơi Audition để thỏa đam mê và sở thích của mình mà thôi. Chúng mình đã hỏi bạn thái độ của bạn bè sau khi Gia Hân đạt được VIP “Mình thấy vui và hạnh phúc lắm vì đã thực hiện được mục đích của mình. Bạn bè đối xử với mình cũng bình thường thôi vì VIP hay ko ko quan trọng. Quan trọng là mình chơi làm sao, sống làm sao. Chứ mang mác VIP mà chơi xấu, sống tệ cũng bằng không”. Gia Hân thật là một cô gái đáng yêu phải không nào?Chia sẻ về việc mọi người nghĩ rằng VIP thường rất kiêu, Gia Hân cũng thể hiện quan điểm của riêng mình “Đó là suy nghĩ của mọi người, mình ko có quyền ngăn cản họ. Nhưng nếu có cơ hội hãy thử tiếp xúc với các bạn VIP. Rất nhiều người họ cũng dễ gần và hòa đồng lắm. Đừng gắn mác VIP bằng khó gần. VIP hay ko thì cũng có điểm chung là đam mê Au mà”.Thật là một cô gái thú vị phải không nào? Chúc cho cô gái sẽ luôn đạt được những điều mà cô mong muốn và sớm tìm được một nửa của mình nha. Và hãy chờ xem tháng 11 cô nàng có giữ vững ngôi vị Nữ Hoàng này không nhé.
Chúc các bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui
Én nhỏ
AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 
Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/

 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây : https://vtcgame.vn/nap-vcoin  
​​​​


Tin liên quan